Danh mục bệnh

Bao quy đầu bị sưng đỏ lên có nguy hiểm không

Bao quy đầu bị sưng đỏ luôn được xem là triệu chứng điển hình của viêm bao quy đầu ở nam giới. Bài viết sau đây là thông tin mà các chuyên gia nam khoa cung cấp để giúp nam giới có thể nhanh chóng phát hiện và xử lý tình hình.

Bao quy đầu bị sưng đỏ là bị làm sao?

Các bạn thân mến, các chuyên gia cho biết hiện tượng bao quy đầu bị sưng đỏ là một trong những biểu hiện điển hình nhất của hiện tượng viêm bao quy đầu ở nam giới. Tuy nhiên, viêm bao quy đầu lại được chia ra nhiều dạng khác nhau và mỗi dạng viêm sẽ lại biểu hiện bởi những triệu chứng điển hình khác nhau.

Bao quy đầu bị sưng đỏ lên có nguy hiểm không

Bao quy đầu bị sưng đỏ lên có nguy hiểm không

Sau đây là một số dạng viêm bao quy đầu và triệu chứng điển hình mà bệnh gây ra:

1. Viêm bao quy đầu cấp tính do nhiễm khuẩn: nam giới khi bị mắc bệnh này ở thời kì đầu bao quy đầu sẽ bị sưng tấy đỏ và ngứa, nếu dùng tay để lột bao quy đầu ra thì sẽ thấy phía trong bao quy đầu bị viêm loét và chảy dịch…

2. Viêm bao quy đầu do nấm candida: khi bị viêm bao do nấm thì bao quy đầu sẽ xuất hiện rất nhiều nốt mụn có màu đỏ. Những nốt mụn này sẽ bắt đầu lở loét, sưng đỏ và chảy dịch mủ khi bệnh càng nặng.

3. Viêm bao quy đầu do trùng roi: bao quy đầu sẽ bắt đầu có hiện tượng ngứa và nổi ban đỏ ở khắp bao quy đầu cùng thân dương vật… Sau một thời gian các nốt ban này sẽ vỡ ra và chảy dịch.

Bao quy đầu sưng đỏ có nguy hiểm không?

Bao quy đầu sưng đỏ không nguy hiểm đó là những gì mà các chuyên gia khẳng định. Tuy nhiên, những bệnh lý và biến chứng đằng sau triệu chứng này thì lại có thể gây ra những nguy hiểm nhất định đến tâm lý và sức khỏe của nam giới:

Bao quy đầu đang bình thường bỗng nhiên sưng đỏ và kèm theo các dấu hiệu khác thường sẽ khiến cho nam giới hoang mang và lo lắng.

Bao quy đầu bị sưng đỏ triệu chứng điển hình của các dạng viêm bao quy đầu, chính vì thế nếu như người bệnh không được chữa bệnh nhanh chóng thì sẽ có nguy cơ đối mặt với hiện tượng hoại tử dương vật, hoặc ung thư dương vật ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Thậm chí bao quy đầu bị sưng đỏ còn là nguy cơ khiến nhiều người đối mặt với nguy cơ bị vô sinh vĩnh viễn.

Tư vấn chữa trị bao quy đầu bị sưng đỏ

Tư vấn chữa trị bao quy đầu bị sưng đỏ

Làm gì khi bị sưng đỏ bao quy đầu

Sưng đỏ bao quy đầu là hiện tượng rất dễ dàng để nhận biết vì thế các bác sĩ khuyên nam giới khi thấy có triệu chứng này nên nhanh chóng đến tại cơ sơ y tế chuyên nam khoa để khám và tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh.

Tuyệt đối không được tự ý điều trị bằng bất cứ hình thức nào vì khi chưa hiểu rõ được nguyên nhân và tình trạng bệnh thì việc tự ý chữa bệnh chỉ khiến cho người bệnh gặp phải nhiều phiền toái hơn và thậm chí là bệnh còn trở nên nặng hơn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội có thực hiện khám và điều trị tất cả các bệnh lý ở nam giới trong đó có viêm bao quy đầu.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ tiến hành xây dựng phác đồ điều trị phù hợp nhất giúp cho người bệnh khỏi bệnh nhanh nhất. Vì thế nam giới có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giúp đỡ.

Khép lại những chia sẽ về hiện tượng bao quy đầu bị sưng đỏ, nếu ai còn băn khoăn về điều gì có thể mạnh dạn liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Từ khóa : , ,