Danh mục bệnh

Bao quy đầu bình thường là như thế nào

Bao quy đầu bình thường là như thế nào? Biết được điều này sẽ giúp cho nam giới có thể nhận diện phát hiện sớm các triệu chứng bất thường ở bao quy đầu từ đó điều trị bệnh hiệu quả.

Bao quy đầu bình thường là như thế nào?

Bao quy đầu là lớp bao da mỏng bao lấy dương vật để lộ phần quy đầu. Bao quy đầu bình thường có chức năng bảo vệ dương vật nhưng trong một số trường hợp nếu mắc các bệnh lý như dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công.

- Không bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu

Bao quy đầu bình thường là như thế nào? Là khi các bé nam từ 2 tới 3 tuổi trở lên và nam giới trưởng thành không có bao da bao trùm toàn bộ hoặc gần như toàn bộ. Tức không mắc các bệnh lý dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu.

bao-quy-dau-binh-thuong-la-nhu-the-nao-2

Bao quy đầu bình thường là như thế nào

- Không bị viêm bao quy đầu

Đồng thời, bao quy đầu bình thường sẽ không bị viêm nhiễm, không tích tụ các chất bẩn, bựa sinh dục, không bị viêm bao quy đầu (xuất hiện các mụn đỏ gây ngứa rát và đau) và khi có hoạt động tình dục không khiến nam giới bị đau rát khi giao hợp.

- Không mắc các bệnh lây qua đường tình dục

Bao quy đầu như thế nào là bình thường?. Là khi nam giới không mắc các bệnh lây qua đường tình dục như mụn rộp sinh dục, sùi mào gà. Khi đó, bao quy đầu bình thường không có sự xuất hiện của các mụn nước hay u nhú trông giống hoa mào gà hay bất kể các mụn lạ nào.

Cần làm gì khi gặp các bất thường ở bao quy đầu

Như vậy mọi người đã biết bao quy đầu thế nào là bình thường. Vì thế, khi mắc các bệnh lý về bao quy đầu, có các triệu chứng bất thường ở bao quy đầu cần có một cuộc hẹn càng sớm càng tốt với bác sĩ để được điều trị hiệu quả.

Nếu mắc các bệnh dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu cần can thiệp bằng thủ thuật cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế uy tín. Hoặc nếu khi bao quy đầu bị viêm ngứa thì cần được điều trị tích cực bằng nội khoa hay nếu bị lây nhiễm các bệnh xã hội qua đường tình dục muốn khỏi bệnh việc phát hiện sớm điều trị đúng phác đồ, bằng phương pháp tiên tiến mới có cơ hội khỏi sớm.

bao-quy-dau-binh-thuong-la-nhu-the-nao-3

Bao quy đầu bình thường là như thế nào

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn tới khám điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội. Vì thế phái mạnh nếu gặp các vấn đề về sức khỏe nam khoa mắc các bệnh lý về bao quy đầu thì có thể lựa chọn địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị đạt hiệu quả cao.

Với những giải đáp trên đây mọi người đã biết được bao quy đầu bình thường là thế nào. Nếu còn băn khoăn hay muốn đặt lịch khám mọi người có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp tư vấn rõ hơn.

Từ khóa : , , , ,