Danh mục bệnh

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? Nam giới không nên quá chủ quan khi bản thân chưa biết những ảnh hưởng của bao quy đầu dài bởi theo các chuyên gia bao quy đầu dài có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm mà bạn có thể không ngờ tới.

Bị bệnh bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không?

Bao quy đầu dài có khá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của nam giới hay cùng tìm hiểu những ảnh hưởng của bao quy đầu dài như:

- Ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không. Khi bị dài bao quy đầu nam giới không thể tự kéo tuột được xuống một cách tự nhiên. Bởi thế, sẽ gây ra khó khăn cho việc vệ sinh cơ quan sinh dục, gây ra các triệu chứng như ngứa, nóng rát dương vật từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày của phái mạnh.

- Gây viêm bao quy đầu, viêm nhiễm cơ quan sinh dục

Biến chứng ảnh hưởng của bao quy đầu dài đầu tiên phải kể tới đó là dẫn tới bệnh nam khoa viêm bao quy đầu. Khi đó, các loại vi khuẩn sẽ dễ dàng  tấn công, tích tụ bựa sinh dục gây viêm nhiễm nam khoa. Khi mắc bệnh nam giới sẽ có các triệu chứng như: nổi mụn đỏ, ngứa rát bao quy đầu, dịch tiết có mùi hôi khó chịu.

- Ảnh hưởng tới sự phát triển của cậu nhỏ

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không?. Nếu đối tượng mắc dài bao quy đầu là trẻ nhỏ thì cần điều trị bằng phương pháp thích hợp để tránh viêm nhiễm và không gây ảnh hưởng tới sự phát triển kích thước dương vật của các bé trai. Rất nhiều bậc phụ huynh chủ quan không điều trị sớm khiến cho dương vật bé trai phát triển không được bình thường.

- Ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng

Với nam giới trưởng thành khi có bao quy đầu bao trùm toàn bộ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống vợ chồng. Nó khiến cho nam giới thiếu tự tin trong đời sống tình dục, gây khó khăn cho việc xuất tinh, dương vật khó cương dương.

- Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không. Một trong những biến chứng nguy hiểm nhất khi nam giới mắc các bệnh lý dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu đó là đe dọa tới khả năng sinh sản. Khi đó, chất lượng, số lượng tinh trùng bị giảm sút, tinh trùng khó di chuyển tới gặp trứng và thụ tinh từ đó có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn ở nam.

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không

Cần làm gì để khắc phục ảnh hưởng bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu có thể gây ra nhiều ảnh hưởng, biến chứng nguy hiểm như đã kể trên. Bởi thế, nếu mắc bệnh lý nam khoa này nên tới bệnh viện hoặc các phòng khám uy tín để được can thiệp điều trị bằng phương pháp thích hợp nhất.

Với trường hợp dài bao quy đầu ở trẻ nhỏ dưới 8 tuổi sẽ can thiệp điều trị bằng nội khoa, nong bao quy đầu. Với nam giới trưởng thành, trẻ đủ từ 8 tuổi trở lên sẽ phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu mới có thể giúp bao quy đầu như bình thường, tránh những bệnh lý có thể xảy ra, bảo vệ sức khỏe cũng như quyền làm cha sau này của phái mạnh.

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? Phải làm sao?

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? Phải làm sao?

Với những chia sẻ trên đây, mọi người đã biết được bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không và ảnh hưởng như thế nào. Nếu còn chưa rõ về vấn đề gì hay muốn đặt lịch khám có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được trực tiếp trò chuyện với bác sĩ, chuyên gia. Hoặc tới một trong những phòng khám uy tín hàng đầu tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị bệnh an toàn sớm khỏi bệnh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : , , ,