Danh mục bệnh

Bệnh nấm vùng kín ở nam giới

Bệnh nấm vùng kín nam giới tuy không nguy hiểm nhưng bị nấm vùng kín ở nam giới lại ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt là 1 trong những nguyên nhân gây ra nhiều bệnh nam khoa khác. Bị nấm vùng kín ở nam giới cần phải làm gì cách nhận biết ra sao. Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ cung cấp các vấn đề về bệnh nấm vùng kín nam giới: khái niệm, nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị bệnh hiệu quả nhất.

Nấm vùng kín ở nam giới là bệnh gì?

Nấm vùng kín nam giới là do sự mất cân bằng của nấm men Candida trú ngụ ở trong cơ thể gây nên. Khi nấm men phát triển quá mức ở vùng kín thì sẽ có thể gây ra rất nhiều triệu chứng phiền toái và khó chịu, những ảnh hưởng này có thể xảy ra ở cả vùng kín và ống thực quản.

Các chuyên gia cho biết nấm vùng kín sẽ lây lan và truyền bệnh rất nhanh qua con đường tình dục, vì thế để bảo vệ bản thân mình tránh khỏi bệnh lý này thì các bạn nên cởi mở và trao đổi với bạn tình để lựa chọn những biện pháp bảo vệ phù hợp nhất.

Bệnh nấm vùng kín ở nam giới

Bệnh nấm vùng kín ở nam giới

Triệu chứng bị nấm vùng kín ở nam giới

Thông thường những người bị nấm vùng kín ở nam giới sẽ có những biểu hiện và triệu chứng để nhận biết sau đây:

- Vùng kín có hiện tượng bị ngứa rát chủ yếu nhất là ở phần đầu dương vật và lớp da xung quanh dương vật.

- Quy đầu và dương vật bị sưng đỏ.

- Khi quan hệ tình dục người bệnh sẽ cảm thấy đau đớn.

- Vùng kín có xuất hiện đốm trắng nhỏ là biểu hiện điển hình của nấm.

- Có dịch chảy ra ở các vị trí tổn thương và phần đầu dương vật luôn ở trong trạng thái ẩm ướt.

Trên đây là những triệu chứng nấm ở vùng kín nam giới điển hình nhất. Bạn nam nào thấy mình có những triệu chứng này thì hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín khám và điều trị bệnh kịp thời.

Cách điều trị khi bị nấm ở vùng kín nam giới

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để trị bệnh nấm vùng kín cho nam giới nhưng trong đó phổ biến nhất vẫn là sử dụng các loại thuốc đặc trị (thuốc uống hoặc thuốc bôi ngoài da).

Các loại thuốc này sẽ được các chuyên gia chỉ định phù hợp cho từng bệnh nhân khác nhau để thích ứng với tình trạng bệnh cũng như những triệu chứng mà bệnh gây ra. Chính vì thế, khi bị nấm ở vùng kín nam giới tuyệt đối không nên tự ý chữa bệnh tại nhà hoặc tham khảo những thông tin chữa bệnh không có căn cứ xác thực mà phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để đảm bảo được điều trị bệnh bằng một phác đồ tốt nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ chịu trách nhiệm khám và điều trị các bệnh nam khoa trong đó nấm vùng kín cũng là một trong những bệnh nam khoa phổ biến mà phòng khám đã và đang điều trị rất hiệu quả. Vì thế, các bạn nam có thể đến trực tiếp phòng khám để các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Tư vấn điều trị bệnh nấm vùng kín ở nam giới

Tư vấn điều trị bệnh nấm vùng kín ở nam giới

Phòng tránh bị nấm vùng kín ở nam giới

Người xưa vẫn có câu: phòng bệnh hơn chữa bệnh chính vì thế các bạn nam có thể áp dụng các cách sau đây để phòng tránh bị nấm vùng kín ở nam giới.

- Luôn giữ vùng kín sạch sẽ bằng cách vệ sinh đúng cách.

- Không nên quan hệ tình dục với quá nhiều người, chung thủy 1 vợ 1 chồng.

- Mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát và giữ vùng kín luôn khô ráo.

- Nên duy trì khám nam khoa định kì để ngăn chặn ngay từ đầu các nguy cơ mắc bệnh nấm vùng kín cũng như tất cả các bệnh nam khoa khác.

Các bạn thân mến, trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về bệnh nấm vùng kín nam giới, nếu ai còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến chúng tôi

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : , , , , , ,