Danh mục bệnh

Biến chứng sau khi cắt bao quy đầu

Khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nếu không đảm bảo các yếu tố an toàn có thể dẫn tới nhiều biến chứng sau khi cắt bao quy đầu nguy hiểm. Một số triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu dưới đây có thể có ích cho bạn.

Sau khi cắt bao quy đầu có thể gặp biến chứng gì?

- Khiến dương vật đau, chảy máu

Mặc dù cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản tuy nhiên nếu không đảm bảo các yếu tố như: bác sĩ giỏi chuyên môn, thực hiện thủ thuật khi bé trai còn quá nhỏ (dưới 8 tuổi) có thể đối diện với biến chứng sau khi cắt bao quy đầu chảy máu, đau. Tình trạng này có thể kéo dài từ 5 tới 10 ngày hoặc nhiều hơn. Khi gặp biến chứng này cần lập tức tới các cơ sở y tế để can thiệp sớm.

- Dương vật viêm nhiễm, ngứa và có mùi hôi

Cắt bao quy đầu nếu được thực hiện tại phòng thủ thuật được đảm bảo vô trùng vô khuẩn, dụng cụ được tiệt trùng trước khi thực hiện sẽ tránh viêm nhiễm cho dương vật. Ngược lại, nếu không đảm bảo yếu tố an toàn này sẽ gây viêm nhiễm, dương vật ngứa rát có mùi hôi.

- Một số biến chứng khác

Một số biến chứng nam giới có thể gặp phải như sốt cao, khoái cảm tình dục giảm, lâu hồi phục, gây tổn thương và ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật.

biến chứng sau khi cắt bao quy đầu

Biến chứng sau khi cắt bao quy đầu

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín – an toàn

Để tránh gặp phải những biến chứng kể trên, mọi người không nên chủ quan thay vào đó cần tìm tới các địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi chuyên môn thực hiện với phương pháp an toàn tiên tiến, cơ sở vật chất đầy đủ để đảo bảo thủ thuật thành công, an toàn tuyệt đối.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ tin cậy thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nói riêng và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa nói chung uy tín, chất lượng đã và đang được rất đông bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Khi tới đây thực hiện thủ thuật các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra xem bệnh nhân có bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục không. Nếu có sẽ tiến hành điều trị dứt điểm và nếu đủ 8 tuổi sẽ can thiệp ngoại khoa. Dưới 8 tuổi sẽ can thiệp bằng các phương pháp khác như nong, gắp hoặc điều trị nội khoa.

Cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang được thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là công nghệ của Hàn Quốc vì thế sẽ đảm bảo loại bỏ nhẹ nhàng, chính xác da thừa ở bao quy đầu không gây đau, nhanh hồi phục, đảm bảo thẩm mỹ tránh những biến chứng đáng tiếc kể trên.

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý rằng sau thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cần theo dõi sức khỏe, thay băng, vệ sinh đúng cách, kiêng hoạt động tình dục theo chỉ dẫn và nếu có triệu chứng sau khi cắt bao quy đầu nào bất thường phải lập tức thăm khám. Thông thường sau khoảng 2 tuần vết mổ sẽ lành và khô.

Khi bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu việc can thiệp ngoại khoa là cần thiết để đảm bảo cho dương vật phát triển bình thường, bảo vệ khả năng sinh sản và cải thiện đời sống tình dục. Tuy nhiên, bệnh nhân cần phải lựa chọn những địa chỉ tin cậy để thủ thuật đảm bảo thành công, an toàn tuyệt đối.

Biến chứng sau khi cắt bao quy đầu có thể được hạn chế

Biến chứng sau khi cắt bao quy đầu có thể được hạn chế

Mọi thắc mắc liên quan tới các biến chứng sau khi cắt bao quy đầu là gì có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám điều trị kịp thời.

Từ khóa : ,