Danh mục bệnh

Các biện pháp xử lý chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Rất nhiều trẻ nhỏ gặp hiện tượng hẹp bao quy đầu. Vậy các biện pháp xử lý, chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em như thế nào. Biết được điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh biết được phải làm gì khi bé mắc bệnh lý này, tránh gây viêm ngứa và bảo vệ khả năng sinh sản về sau cho trẻ.

Chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em bằng nội khoa, nong bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng mà hơn 90% trẻ sơ sinh gặp phải. Trong đó, có hai nguyên nhân chính dẫn do bệnh lý hoặc không do bệnh lý gây ra. Việc chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em bằng phương nào sẽ dựa vào độ tuổi, nguyên nhân gây ra bệnh là gì. Cụ thể sẽ điều trị bằng nội khoa, nong bao quy đầu ở những trường hợp dưới đây:

Một là, khi tới 3 tới 4 tuổi nếu bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ tức mắc bệnh hẹp bao quy đầu bệnh lý. Trường hợp này cần can thiệp điều trị để tránh gây viêm nhiễm, nấm. Tuy nhiên, bởi ở độ tuổi này chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ không nên can thiệp ngoại khoa vì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khi thực hiện thủ thuật. Thay vào đó cần điều trị nội khoa, nong bao quy đầu sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cả.

Hai là, bên cạnh việc xử lý hẹp bao quy đầu ở trẻ theo hướng dẫn của bác sĩ thì các bậc phụ huynh cần chú ý vệ sinh thường xuyên hơn. Như vậy, sẽ hạn chế tối đa vi khuẩn tích tụ ở trong bao quy đầu.

Thuốc chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Thuốc chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em bằng thủ thuật cắt bao quy đầu

Điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ em bằng phương pháp can thiệp ngoại khoa sẽ được chỉ định điều trị khi đạt đủ các tiêu chuẩn dưới đây và phải được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín mới đảm bảo an toàn, không gây tổn thương cho dương vật.

- Một là, phải đủ từ 8 tuổi trở lên. Bao quy đầu bị dài, hẹp, nghẹt.

- Hai là, không bị viêm bao quy đầu. Việc tiến hành thủ thuật khi bé trai mắc viêm nhiễm cơ quan sinh dục sẽ dẫn tới viêm nhiễm. Vì thế, nếu bị viêm bao quy đầu sẽ điều trị hết viêm sau đó mới can thiệp ngoại khoa.

Như vậy mọi người đã biết các phương pháp điều trị, phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở trẻ em, các điều kiện tiêu chuẩn để thực hiện từng phương pháp điều trị. Nếu các bậc phụ huynh có con nhỏ bị hẹp bao quy đầu thì có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được điều trị kịp thời.

Chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ ở đâu?. Khi tới điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sau khi thăm khám sẽ chỉ định phương pháp thích hợp thích hợp, an toàn. Nếu đủ 8 tuổi trở lên sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu an toàn – không chảy máu – thẩm mỹ. Sau thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ để lộ rõ phần quy đầu, tránh vi khuẩn tích tụ bảo đảm sự phát triển bình thường của dương vật.

Các biện pháp xử lý chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Các biện pháp xử lý chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em

Với những giải đáp ở trên mọi người đã biết được chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ em và các phương pháp điều trị, địa chỉ uy tín thực hiện. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa trị kịp thời đạt hiệu quả cao bảo vệ khả năng sinh sản, sức khỏe về sau cho các bé.

Từ khóa : , , , , ,