Danh mục bệnh

Các hình ảnh bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu nếu không được can thiệp kịp thời sẽ gây viêm nhiễm và dẫn tới nhiều biến chứng khác. Biết được các hình ảnh bao quy đầu dài sẽ giúp phái mạnh chủ động phát hiện kịp thời.

Các hình ảnh bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu có thể gặp ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, nam giới trưởng thành. Các bậc phụ huynh, nam giới có thể phát hiện ra bệnh bằng các hình ảnh bao quy đầu dài dưới đây. Nếu có một trong những biểu hiện này cần tới các cơ sở chuyên khoa để thăm khám điều trị.

cac-hinh-anh-bao-quy-dau-dai-1

Các hình ảnh bao quy đầu dài

Dài, hẹp bao quy đầu đều là hiện tượng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ. Khi mắc cả hai bệnh lý này đều cần can thiệp điều trị để tránh gây viêm nhiễm, biến chứng xảy ra.

cac-hinh-anh-bao-quy-dau-dai-3

Các hình ảnh bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu dùng tay có thể kéo tuột được xuống. Đây là một trong những dấu hiệu để nam giới phân biệt với hẹp bao quy đầu.

Khi bị dài bao quy đầu, bao quy đầu không nằm trong rãnh quy đầu. Đồng thời, khi cương cứng không để lộ hoặc chỉ lộ một phần quy đầu.

cac-hinh-anh-bao-quy-dau-dai-5

Các hình ảnh bao quy đầu dài

Nam giới mắc dài bao quy đầu việc đi tiểu khó khăn, tiểu không hết bãi, nước tiểu động lại, bực sinh dục tích tụ bên trong.

Bênh cạnh đó với nam giới bình thường khác khi bị dài bao quy đầu sẽ khiến cho hoạt động tình dục trở nên khó khăn, gây đau cho người bệnh.

Cần làm gì khi có các hình ảnh dài bao quy đầu

Khi có các hình ảnh dài bao quy đầu điều cần làm là tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, điều trị. Tùy thuộc vào độ tuổi các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa thích hợp. Cụ thể:

- Với trẻ dưới 3 tuổi: chưa cần can thiệp. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục cho bé để tránh viêm nhiễm.

- Với trẻ từ 3 tới 8 tuổi: để tránh viêm nhiễm các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị nội khoa, nong bao quy đầu.

- Với trẻ đủ từ 8 tuổi: thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ loại bỏ được lớp da thừa, tránh viêm nhiễm, đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật.

cac-hinh-anh-bao-quy-dau-dai-7

Các hình ảnh bao quy đầu dài

Một trong những địa chỉ uy tín mà nam giới có thể lựa chọn điều trị dài bao quy đầu đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi thăm khám, căn cứ vào độ tuổi và một số yếu tố khác các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

Nếu đủ tuổi sẽ thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ an toàn – không đau – không gây biến chứng về sau – nhanh hồi phục – tính thẩm mỹ cao. Ngược lại với trẻ dưới 8 tuổi sẽ áp dụng các cách điều trị thích hợp như đã nói ở trên.

Việc can thiệp điều trị dài bao quy đầu sớm sẽ tránh được viêm nhiễm, bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản về sau cho phái mạnh. Vì thế, việc can thiệp đúng cách tại cơ sở y tế uy tín sẽ tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc về sau.

Trên đây là một số hình ảnh bao quy đầu dài. Nếu mọi người cần tư vấn rõ bất cứ vấn đề nào liên quan phái mạnh có thể chủ động gọi tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám, điều trị sớm.

 

Từ khóa : ,