Danh mục bệnh

Cách chữa bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả

Cách chữa bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả là sử dụng thuốc bôi tuy nhiên phương pháp này còn nhiều bất cập. Để đạt hiệu quả tối đa bạn cần kết hợp thêm công nghệ hiện đại vào chữa trị viêm bao quy đầu. Vậy phương pháp đó là gì,  các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cho các bạn những cách chữa bệnh viêm bao quy đầu để các bạn có thể tham khảo nhé.

Bệnh viêm bao quy đầu là một trong những bệnh viêm nhiễm, vì thế bệnh rất dễ bị tái phát lại. Do vậy, người bệnh nào cũng mong muốn có thể tìm được cho mình cách chữa trị viêm bao quy đầu tốt và hiệu quả.

Cách chữa bệnh viêm bao quy đầu bằng nội khoa

Có thể dùng thuốc bôi để chữa viêm bao quy đầu

Có thể dùng thuốc bôi để chữa viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu nếu được phát hiện sớm, tức là khi viêm bao quy đầu ở giai đoạn cấp tính thì cách chữa viêm da bao quy đầu lúc này sẽ là phương pháp nội khoa, nghĩa là dùng thuốc để điều trị bệnh. Các thuốc đó thường bao gồm thuốc uống, thuốc bôi. Và thành phần chính của các thuốc đó thường là các thuốc kháng sinh.

Do vậy, các thuốc đó thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh chứ rất khó có thể chữa bệnh khỏi hoàn toàn được. Vì thế, các bạn nam không nên tự ý điều trị bệnh bằng thuốc khi chưa có chỉ định cụ thể của các bác sỹ nhé.

Bởi điều đó rất nguy hiểm, nó có thể chính là nguyên nhân khiến cho bệnh phát triển nhanh và mạnh hơn. Mặt khác, các thuốc kháng sinh đó còn có thể gây ra những phản ứng phụ nếu như dùng không đúng cách hay không đúng liều lượng. Do vậy, để yên tâm, các bạn nam chỉ nên sử dụng thuốc khi có sự tư vấn cụ thể của các bác sỹ.

Cách chữa trị viêm bao quy đầu hiệu quả

Cách chữa bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả bằng CRS

Cách chữa bệnh viêm bao quy đầu hiệu quả bằng CRS

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ, viêm bao quy đầu có thể di chứng thành hẹp niệu đạo, vì vậy, tốt hơn hết, ngay khi phát hiện ra các triệu chứng bệnh, các bạn cần phải đi khám và điều trị bệnh ngay.

Hiện nay, trong số các cách chữa trị viêm bao quy đầu thì có thể nói nổi trội và ưu thế nhất là phương pháp CRS, một trong những công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ. Với cách chữa viêm bao quy đầu này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh khỏi dứt điểm mà lại không phải chịu bất kỳ đau đớn gì.

Có được điều đó là do nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng thiết bị siêu dẫn, nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Từ đó, có thể tiêu diệt được toàn bộ các vi khuẩn gây bệnh.

Không chỉ vậy, với thiết bị siêu dẫn đó nó sẽ giúp phạm vi điều trị bệnh được mở rộng hơn, nhất là có thể giúp được các  thuốc  phát huy được hết tối đa tác dụng của mình, giúp cơ thể hấp thụ được thuốc nhanh hơn. Từ đó, hiệu quả chữa bệnh sẽ được nâng cao hơn so với các phương pháp chữa bệnh khác. Đồng thời, nó còn có thể giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nên sẽ ngăn chặn làm cho các vi khuẩn gây bệnh không có cơ hội bùng phát trở lại.

Vì thế, nếu người bệnh nào được áp dụng cách chữa viêm bao quy đầu này không những được chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà còn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí chữa bệnh. Vậy nên, nếu bạn nào đang bị viêm bao quy đầu hoặc đã từng điều trị bệnh nhiều lần nhưng không khỏi thì có thể tham khảo và lựa chọn cách chữa bệnh này nhé.

Cách chữa viêm bao quy đầu bằng CRS này đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nên nếu bạn nào muốn được chữa bệnh bằng phương pháp này thì có thể đến trực tiếp phòng khám, địa chỉ Bảo Anh hoặc gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : , , , , , , , ,