Danh mục bệnh

Cách chữa bệnh vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả

Hiện nay tỷ lệ vô sinh ở nam giới ngày một tăng cao, một trong những nguyên nhân đó là xuất tinh nhưng không có tinh trùng. Vậy cách chữa bệnh vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả như thế nào.

Vô sinh nam không có tinh trùng do đâu?

Để có thể điều trị không có tinh trùng hiệu quả cần tìm ra nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này là gì. Dưới đây là các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ liệt kê ra một số nguyên nhân cụ thể dưới đây:

cach-chua-benh-vo-sinh-nam-khong-co-tinh-trung-hieu-qua

Cách chữa bệnh vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả

-Do nam giới gặp bất thường ở đường dẫn tinh hoặc bị rối loạn quá trình sinh tinh. Hơn 50% nam giới không có tinh trùng trong tinh dịch gặp hiện tượng này.

-Hoặc một số trường hợp khác bị tắc, thắt ống dẫn tinh, xuất tinh ngược, suy thận, suy tuyến yên..

-Một số nguyên nhân khác: do rối loạn tâm sinh lý, uống nhiều bia rượu, hút nhiều thuốc lá, do từng phẫu thuật cổ bàng quang hoặc phẫu thuật phúc mạc, tủy sống bị chấn thương…đều có thể trở thành lý do dẫn tới vô sinh ở nam giới.

Phương pháp chữa vô sinh không có tinh trùng hiệu quả

Như trường hợp cặp vợ chồng anh Mai chị Dịu tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để chữa vô sinh, hiếm muộn. Qua kiểm tra mới biết anh Mai xuất tinh nhưng không có tinh trùng ở tinh dịch. Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả cần xác định được nguyên nhân là gì, từ đó có cách điều trị thích hợp. Cụ thể:

cach-chua-benh-vo-sinh-nam-khong-co-tinh-trung-hieu-qua

Cách chữa bệnh vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả

-Đầu tiên cần lấy được tinh trùng của người chồng. Nếu không có tinh trùng trong tinh dịch do người đàn ông bị xuất tinh ngược có thể lấy được từ nước tiểu ở bộ phận bàng quang.

-Nếu do tắc nghẽn có thể lấy tinh trùng của người đàn ông bằng cách đâm kim xuyên qua da hoặc sử dụng vi phẫu từ mào tinh để lấy tinh trùng của người chồng.

-Trong một số trường hợp khác không có tinh trùng có liên quan tới nhiễm sắc thể bất thường, người đàn ông bị giãn tính mạch tinh, suy tuyến sinh dục, viêm tinh hoàn…Trường hợp này cần chữa trị khỏi bệnh sẽ là chìa khóa để chữa vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Phòng khám nam khoa chữa vô sinh không có tinh trùng uy tín, hiệu quả ở đâu?

Hiện nay địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn uy tín ở khu vực phía bắc đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Là nơi hội tụ các bác sỹ nam khoa giỏi chuyên môn, áp dụng cách điều trị bệnh không có tinh trùng hiệu quả, giúp các cặp vợ chồng sớm có con.

-Phòng khám uy tín được nhiều người lựa chọn chăm sóc sức khỏe sinh sản.

-Bác sỹ giỏi chuyên môn, máy móc trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát sạch sẽ giúp bệnh nhân, người nhà thấy yên tâm, thoải mái nhất.

-Điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa, vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

Nếu còn băn khoăn hoặc không rõ cách chữa bệnh vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp sớm.

Từ khóa : , ,