Danh mục bệnh

Cách chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Vô sinh ngày nay không còn là vấn đề của riêng nữ giới, mà thống kê gần đây chỉ ra rằng tỉ lệ vô sinh nam nữ sấp sỉ bằng nhau. Băn khoăn hàng đầu của người bệnh đó là tìm được cách chữa bệnh hiệu quả và đạt được kết quả nhanh nhất. Trong bài viết dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cho chúng ta biết cách chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất, cùng tìm hiểu bạn nhé.

Cách chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Cách chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả

Chữa bệnh vô sinh hiếm muộn bằng cách nào

“Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu, và hạnh phúc ngập tràn khi chúng tôi được 2 bên gia đình cử hành hôn lễ, chúng tôi nên vợ thành chồng. Hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn khi tôi được mang trong mình dòng máu của anh, nhưng 1 năm rồi cũng 2 năm trôi qua, vợ chồng tôi vẫn chưa có tin vui. Dù rất nhiều nỗ lực, chúng tôi tìm đến cả những vùng xa xôi và tìm đến cả thầy lang, rồi  thuốc tây. Chữa bằng mẹo cũng có, chữa bằng thuốc đắt tiền cũng có, chuyến đi nước ngoài để chữa vô sinh hiếm muộn cách đây 5 tháng cũng không đạt được hiệu quả gì. Chồng tôi dù vẫn rất yêu thương vợ nhưng tôi cảm nhận được nỗi thất vọng tràn trề trong anh. Câu nói thôi thì vợ chồng mình không có phước được làm cha mẹ của anh khiến tôi đau lòng và càng thương anh hơn….”

Đây là những dòng chia sẻ của chị Hoa gửi đến các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh với mong muốn được chia sẻ và tìm được cách chữa bệnh hiếm muộn hiệu quả nhất, để vợ chồng anh sớm có tin vui.

Những dòng tâm sự của chị Hoa cho thấy chị đã từng tìm đến nhiều cách chữa bệnh khác nhau: bao gồm cả những cách chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên, chữa bệnh bằng mẹo, thuốc bắc thuốc nam. Các loại thuốc tây y và phương pháp chữa bệnh hiện đại tại nước ngoài,…tuy nhiên tất cả chỉ như đổ bể, và tình hình vẫn chưa được khắc phục.

Các chuyên gia cho biết, trong chữa bệnh nói chung chữa vô sinh hiếm muộn nói riêng việc cần thiết nhất đó là tìm hiểu và chữa đúng nguyên nhân gây bệnh. Đặc biệt với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật chữa vô sinh hiếm muộn đã đạt được rất nhiều những thành quả, hiệu quả chữa bệnh đã được kiểm nghiệm tại nhiều nước, nhiều người bệnh thuộc mọi đối tượng và nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chữa hiếm muộn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chữa hiếm muộn tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Cách chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất

Như đã chia sẻ chữa bệnh hiếm muộn cần thiết nhất đó là tìm đúng nguyên nhân gây bệnh. Theo nhận định này có thể phân loại cách chữa bệnh hiếm muộn dựa vào những nguyên nhân sau:

- Do yếu tố tâm lý: nhiều trường hợp sau khi được làm các xét nghiệm tổng thể, chưa tìm được nguyên nhân, và chỉ bằng cách kiên trì thực hiện theo hướng dẫn của các bác sĩ: xây dựng chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, ổn định tâm lý và may mắn tìm được thành quả cho những nỗ lực của mình. Có thể không tin nhưng thực tế đã có những cặp vợ chồng hiếm muộn nhiều năm, được khuyên người chồng bỏ thuốc lá, vợ chồng họ đã vỡ òa hạnh phúc vì hay tin mình sắp được làm cha, làm mẹ.

- Do bệnh lý: Có người có quan hệ tình dục bình thường nhưng nhiều năm vẫn chưa có con, thử qua nhiều cách chữa khác nhau, có khi chán nản và từ bỏ ý định sinh con. Tuy nhiên, khi tìm đến các cơ sở chuyên khoa họ mới được vỡ lẽ, lí do vì chưa tìm đúng nguyên nhân gây bệnh. Không khó để bắt gặp những trường hợp nam giới vô sinh do mắc bệnh về tuyến tiền liệt hay tinh hoàn, nhưng vẫn “nghi ngờ” sức khỏe sinh sản của vợ và không kết hợp điều trị dẫn đến không mang lại hiệu quả chữa bệnh.

Trường hợp của chị Hoa, khi tìm đến các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh hiếm muộn, sau khi làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ kết luận, nguyên nhân dẫn đến việc vợ chồng chị hiếm muộn nhiều năm là vì chồng chị bị quai bị, nhưng chủ quan dẫn đến viêm tinh hoàn mãn tính. Nhanh chóng chữa trị và chỉ định phương pháp phẫu thuật cắt bỏ 1 bên tinh hoàn ( vì 1 bên đã bị hoại tử). Bằng cách tái tạo và duy trì hoạt động của 1 bên tinh hoàn còn lại, sau nhiều ngày nỗ lực chữa bệnh vợ chồng anh xuất viện. Và mới đây, sau 8 tháng điều trị anh chị quay lại và rạng rỡ nụ cười hạnh phúc, mang theo món quà tặng các bác sĩ là sinh linh đang lớn đã được 8 tuần tuổi.

Chia sẻ về hạnh phúc của vợ chồng chị Hoa kể trên và quá trình chữa bệnh, những thông tin về cách chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả các bác sĩ hi vọng nam nữ vô sinh hiếm muộn hay gặp vẫn đề về sức khỏe sinh sản có thể tìm chọn cho mình được địa chỉ uy tín, yên tâm trao gửi niềm tin và hi vọng.

Trường hợp chưa có điều kiện đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 59 Bảo Anh, Thanh Xuân, Hà Nội bạn đọc và người bệnh có thể liên hệ qua số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288, các chuyên gia luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ.

Từ khóa : , , ,