Danh mục bệnh

Cách thụ thai với người bị tinh trùng yếu

Chào bác sỹ em đã lập gia đình được hai năm nhưng chưa có con. Gần đây vợ chồng em có đi khám và bác sỹ ở đó nói em sức khỏe tốt nhưng tinh trùng của chồng yếu. Giờ chồng em rất buồn thậm chí anh ấy còn không muốn làm chuyện ấy. Cho em hỏi cách thụ thai với người bị trung trùng yếu như thế nào để sớm có bầu. Em xin chân thành cảm ơn bác sỹ. (Nguyễn Ngọc Hoa, Xã Đàn – Hà Nội).

Chào Hoa!

Đầu tiên, chúng tôi hoàn toàn hiểu cảm giác của vợ chồng bạn lúc này. Hiện nay có rất nhiều đàn ông có tinh trùng yếu điều này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng cũng không nên mất hết hy vọng bởi rất nhiều nam giới có tinh trùng yếu được điều trị đúng cách, kịp thời vợ đã có bầu một thời gian ngắn sau đó.

Dưới đây các bác sỹ nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ gợi ý cho bạn Hoa một số cách để dễ có thai hơn với đàn ông có tuy trùng yếu.

Tinh trùng yếu có con được không?

Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng yếu tinh trùng: chế độ ăn uống chưa hợp lý, thường xuyên làm việc nặng, ít vận động, uống nhiều bia rượu, làm việc trong môi trường chứa nhiều hóa chất độc hại hoặc có trường hợp mắc một số bệnh nam khoa nhưng không được điều trị sớm cũng ảnh hưởng tới số lượng, chất lượng tinh trùng.

cach-de-thu-thai-voi-nguoi-bi-tinh-trung-yeu

Cách để thụ thai với người bị tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu có con được không: đàn ông có tinh trùng yếu sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới khả năng sinh sản. Vậy tinh trùng yếu có thai không?. Một số người sau khi khám nam khoa, điều trị sớm đúng cách vợ có con được. Ngược lại, một số khác có thể tước đi hoàn toàn khả năng làm cha. Việc có con được hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ nặng nhẹ, được điều trị tại đâu, tâm lý, sức khỏe, dinh dưỡng..cũng tác động, ảnh hưởng khá nhiều tới việc mang thai của người vợ.

Làm thế nào để có thai với đàn ông có tinh trùng yếu?

Tinh trùng yếu làm sao để thụ thai là thắc mắc của rất nhiều người có chồng bị yếu tinh trùng. Điều cần làm là tới phòng khám nam khoa uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa trị kịp thời. Các phương pháp điều trị có thể là nội khoa, ngoại khoa hoặc một số phương pháp kết hợp khác. Lựa chọn cách chữa nào sẽ còn tùy thuộc vào kết quả chẩn đoán của việc tìm ra nguyên nhân dẫn tới yếu tinh trùng ở mỗi người do đâu.

cach-de-thu-thai-voi-nguoi-bi-tinh-trung-yeu

Cách để thụ thai với người bị tinh trùng yếu

Bên cạnh đó, việc quan tâm tới chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe cũng rất quan trọng. Bên cạnh đó thực đơn dinh dưỡng cho đàn ông bị yếu tinh trùng cũng rất quan trọng. Dưới đây là gợi ý cụ thể chế độ dinh dưỡng cho nam giới tinh trùng yếu.

- Tăng cường rau xanh chứa hàm lượng vitamin C, E, B cao. Nam giới thường rất lường ăn rau xanh. Tuy nhiên, đây là nhóm thực phẩm vàng giúp tăng số lượng cũng như cải thiện chất lượng tinh trùng.

- Ưu tiên thịt bò, chó, chim sẻ, bồ câu dực, vịt..theo đông y đây đều là thực phẩm có thể tăng lượng tinh trùng rõ rệt, không nên bỏ qua nếu muốn tăng lượng tinh trùng cho phái mạnh.

-Hải sản, thực phẩm giàu omega 3, ngao, hải sâm….cũng có tác dụng đáng kể sản sinh ra lượng tinh trùng khỏe mạnh, tăng khả năng thụ thai.

Chế độ ăn uống, rèn luyện sức khỏe chỉ có tác dụng hỗ trợ vì thế nếu muốn sớm có con nam giới cần tới khám nam khoa sớm. Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín chữa trị hiệu quả các bệnh nam khoa, xuất tinh sớm, liệt dương…trong đó có cả yếu tinh trùng. Tự hào là trung tâm sức khỏe lớn, được nhiều người lựa chọn khám, chữa bệnh tại khu vực phía bắc. Hội tụ bác sỹ nam khoa Việt Nam giỏi, cơ sở vật chất hiện đại… nhiều cặp đôi vô sinh, hiếm muộn hay chồng có tinh trùng yếu đã được chữa khỏi và vỡ òa trong sung sướng, hạnh phúc chào đón thiên thần mới sau một thời gian chữa trị.

Nếu có bất cứ vấn đề nào về mảng sức khỏe nam khoa còn băn khoăn hoặc để rõ hơn cách để thụ thai với người bị tinh trùng yếu có thể liên lạc trực tiếp  vào số điện thoại 02438 288 288 để được tư vấn kịp thời. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị sớm khỏi.

Từ khóa : , ,