Danh mục bệnh

Cách điều trị chứng bệnh liệt dương ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh liệt dương ở nam giới. Việc tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây ra là cơ sở để chỉ định cách điều trị chứng bệnh liệt dương ở nam giới mang lại hiệu quả nhất. Điều trị liệt dương bằng cách nào, liệt dương và cách điều trị mang lại hiệu quả nhất là gì? Hôm nay, bác sĩ sẽ chia sẻ thông tin làm rõ những thắc mắc này.

Tình trạng liệt dương ở nam giới là gì?

Liệt dương là thuật ngữ chỉ tình trạng dương vật không thể cương cứng, hoặc có cương cứng nhưng không kéo dài, thường bị xìu đi trong âm đạo nữ giới.

Liệt dương ở nam giới cần chữa trị như thế nào?

Liệt dương ở nam giới cần chữa trị như thế nào?

Liệt dương biểu hiện thành nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau. Triệu chứng bệnh liệt dương ở nam giới điển hình nhất đó là:

- Suy giảm ham muốn đối với vấn đề tình dục.

- Quan hệ không đạt được cực khoái, và nam giới không thỏa mãn được bạn tình.

- Rối loạn cương dương: khi cần thì dương vật ỉu xìu, khi không có nhu cầu, có kích thích nhẹ dương vật sẽ cương cứng.

- Dương vật nhanh bị xìu: gắng sức dương vật có thể cương cứng, tuy nhiên không kéo dài và bị bị xìu đi trong dương vật.

- Rối loạn xuất tinh: có thể biểu hiện thành chứng không xuất tinh, xuất tinh ngược, xuất tinh sớm, và xuất tinh không tự chủ.

Từ việc tìm hiểu và đánh giá mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng liệt dương kể trên. Kết hợp với tìm hiểu nguyên nhân gây ra. Đây sẽ là căn cứ chính xác nhất để bác sĩ chỉ định cách điều trị bệnh cho nam giới.

Liệt dương và cách điều trị liệt dương ở nam giới

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: liệt dương và cách điều trị mang lại hiệu quả nhất là chữa trị dứt điểm nguyên nhân gây bệnh.

Trong trường hợp, liệt dương là kết quả gây ra do rối loạn tâm lý kéo dài. Ngoài việc điều trị tại cơ sở y tế, nam giới sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe, ổn định trạng thái tâm lý.

Kết quả thăm khám chỉ ra, liệt dương có liên quan đến các bệnh lý nam khoa, bác sĩ sẽ có định hướng chữa trị riêng.

Lựa chon hàng đầu để điều trị chứng bệnh liệt dương vẫn là điều trị bằng thuốc. Thuốc được chỉ định theo tình hình sức khỏe và loại bệnh lý nam giới đang mắc phải.

Khi bệnh liệt dương ở nam giới chưa được khắc phục nhờ điều trị bằng thuốc, bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng các phương pháp khác. Có thể cần đến can thiệp ngoại khoa.

Bệnh liệt dương và cách điều trị đang được ứng dụng rất hiệu quả tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đó là: kỹ thuật điều chỉnh dây thần kinh lưng dương vật. Bằng cách chặn dây thần kinh giao cảm, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, từ đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục, tăng hưng phấn, duy trì trạng thái cương cứng lâu hơn, khắc phục chứng xuất tinh sớm.

Từng điều trị chứng liệt dương tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, Bạn Thái ở Hoàng Mai, Hà Nội có chia sẻ: vợ chồng anh đã có 1 đứa con đầu lòng được 6 tuổi. Giờ đang có ý định sinh con tiếp nhưng Thái phát hiện mình bị liệt dương. Tìm đến nhiều nơi, từng uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng kết quả cũng chẳng khả quan gì. Cho đến khi được giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra, các bác sĩ chỉ định đơn thuốc, đồng thời chỉ dẫn Thái cách chăm sóc sức khỏe và ổn định tâm lý. Quá trình điều trị không phức tạp nhưng cần nhiều sự nỗ lực của bản thân Thái và vợ. Sau nhiều nỗ lực, sau một thời gian điều trị vấn đề tình dục của vợ chồng Thái đã được cải thiện rõ rệt. Và mới đây, Thái vui mừng đưa vợ đến phòng Bảo Anh để khám thai. Niềm vui đã trở lại với gia đình Thái.

Điều trị liệt dương thành công nhờ được chữa trị đúng cách

Điều trị liệt dương thành công nhờ được chữa trị đúng cách

Bệnh liệt dương ở nam giới có thể khắc phục được. Đây là lý do nam giới không nên tự ti về bản thân. Khi lựa chọn cho mình cơ sở y tế uy tín, được chỉ định cách điều trị phù hợp, và bản thân nam giới kiên trì thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nam giới hoàn toàn có thể được chữa khỏi bệnh liệt dương, và duy trì khả năng sinh sản của bản thân.

Bạn cũng vậy, lựa chọn Bảo Anh để điều trị chứng bệnh liệt dương ở nam giới, bạn đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc qua số điện thoại 02438 288 288, bạn có thể chia sẻ mọi băn khoăn của mình. Bác sĩ sẽ nhanh chóng cũng cấp những thông tin thiết thực nhất.

Từ khóa : , , ,