Danh mục bệnh

Cách điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Tìm được cách điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới tốt và uy tín đó là mong muốn của những người bị bệnh, nhưng đây thực sự là vấn đề không đơn giản. Vì hiện nay, có rất nhiều cách điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt nhưng không phải cách nào cũng an toàn và hiệu quả.

Bài viết dưới đây được tổng hợp và đưa ra bởi các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh về các cách điều trị viêm tuyến tiền liệt.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng nội khoa

Có thể điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng nội khoa

Có thể điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng nội khoa

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, cách điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng nội khoa thường chỉ áp dụng và có tác dụng với những người có mức độ bệnh nhẹ. Những thuốc đó thường bao gồm:

- Thuốc giảm đau đây là cách điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt có tác dụng giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn và không phải chịu những cơn đau hay khó chịu do bệnh gây ra nữa. Tuy nhiên, với cách điều trị viêm tuyến tiền liệt này người bệnh chỉ được sử dụng thuốc theo đúng liều lượng của các bác sỹ đã chỉ định. Vì nếu dùng quá liều hay lạm dụng các thuốc giảm đau này, người bệnh có thể sẽ gặp phải những tác dụng phụ như đau bụng, chảy máu tiêu hóa hoặc bị loét.

- Thuốc kháng sinh, là thuốc không thể thiếu trong quá trình điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới, vì những thuốc này sẽ có tác dụng kháng khuẩn. Với mỗi tình trạng bệnh khác nhau thì liều lượng và thời gian dùng thuốc sẽ khác nhau nên các bạn nam tuyệt đối không được tự ý sử dụng. Bởi nếu dùng không đúng thuốc hay đúng liều lượng có  thể sẽ làm cho bệnh trở nên biến chứng nặng và nghiêm trọng hơn.

- Thuốc chẹn alpha là loại thuốc uống giúp làm giãn cổ bàng quang và các sợi cơ nơi tuyến tiền liệt nối với bàng quang. Thuốc này sẽ giúp người bệnh đi tiểu dễ dàng hơn. Vậy nên, đây cũng là loại thuốc không thể thiếu để điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt.

Các  thuốc này có thể sẽ gây ra một số tác dụng phụ nếu như người bệnh dùng không đúng liều lượng hay dùng không đúng cách. Vì vậy, các bác sỹ khuyến cáo, các nam giới không nên tự ý sử dụng khi chưa có hướng dẫn của bác sỹ, để tránh gặp phải những biến chứng khó lường.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả bằng DTM

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì đây chính là cách trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả nhất và cũng là phương pháp được các chuyên gia nam khoa ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả bằng DTM

Điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả bằng DTM

Với phương pháp này người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh một cách nhanh chóng và dứt điểm? Tại sao? Sở dĩ có được điều đó là do, DTM là phương pháp sử dụng các thiết bị siêu dẫn nên nó sẽ có thể xác định được chính xác vùng bị bệnh, từ đó có thể tiêu diệt được các vi khuẩn gây bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác.

Hơn nữa, với thiết bị siêu dẫn đó, các thuốc sẽ phát huy được tối đa tác dụng của mình, nhất là nó còn có thể giúp cho cơ thể tăng sức đề kháng hơn trước nên nó giúp cơ thể kích thích tái tạo ra những tế bào mới với hệ miễn dịch tốt hơn nên bệnh sẽ rất khó bị tái phát trở lại.

Phương pháp này đang được áp dụng rất thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nên nếu nam giới nào đang bị bệnh mà không biết điều trị viêm tuyến tiền liệt như thế nào thì hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : , , , , , , , ,