Danh mục bệnh

Cách găm bi vào của quý thẩm mỹ an toàn

Găm bi vào của quý hay lắp bi vào của quý không còn xa lạ với nam giới. Hiện nay dịch vụ này đang là một dịch vụ “hot” thu hút nhiều quý ông muốn làm đẹp cậu nhỏ của mình. Một thắc mắc đặt ra cho các quý ông là làm thế nào để thực hiện cách găm bi vào cậu nhỏ, dương vật của mình một cách an toàn và thẩm mỹ.

Để tiến hành thực hiện cách găm bi vào của quý một cách an toàn, thẩm mỹ nam giới cần tìm hiểu về phương pháp này, xác định cách thực hiện hiệu quả và địa chỉ thực hiện uy tín.

Găm bi vào của quý và những ưu điểm

Găm bi vào của quý hay lắp bi dương vật là cách làm tăng kích thước dương vật hiệu quả được các quý ông lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây. Găm bi vào cậu nhỏ là thủ thuật can thiệp trực tiếp bằng ngoại khoa giúp tăng kích thước của dương vật cho nam giới, khắc phục kích thước khiêm tốn của dương vật, giúp làm tăng khám cảm tình dục.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sỹ tiến hành rạch một đường nhỏ trên dương vật, gắn viên bi nhỏ vào dây thần kinh của dương vật, sau đó khâu lại vết thương một cách an toàn. Nếu phương pháp này được thực hiện một cách an toàn, thì đây là một giải pháp tuyệt vời để cải thiện đời sống tình dục.

Găm bi vào của quý có nhiều ưu điểm

Găm bi vào của quý có nhiều ưu điểm

Hiệu của của phương pháp găm bi vào cậu nhỏ bao gồm:

- Làm tăng kích thước dương vật. Có thể gắn từ 1 đến 3 viên bi nên nam giới dễ dàng đạt kích thước như mong muốn.

- Giúp nam giới tự tin vào dương vật và khả năng đàn ông của mình. Đây là yếu tố khiến khoái cảm tình dục được cải thiện.

- Bi được lắp vào lưng dương vật nên khi giao hợp, viên bi này tạo cảm giác cọ sát, kích thích cho cả nam giới và bạn tình, cuộc yêu dễ dàng đạt trạng thái lên đỉnh. Đây là cách làm tăng chất lượng tình dục.

- Khi không có nhu cầu, có thể tháo bi ra một cách dễ dàng.

Với những ưu điểm trên, hầu hết sau khi tiến hành găm bi, nam giới và bạn tình đều có cảm nhận khác lạ trong chuyên chăn gối, chất lượng tình dục được nâng cao, là sợi dây thắt chặt mối quan hệ vợ chồng, là thứ giữ lửa cho hạnh phúc trong gia đình

Cách găm bi vào của quý, cậu nhỏ để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ

Cách găm bi vào dương vật hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là phương pháp thực hiện chuẩn theo y học đồng thời thực hiện theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Với công nghệ này, quá trình thực hiện diễn ra an toàn, không đau, không xâm lấn và đảm bảo tính thẩm mỹ vì không để lại bất cứ dấu vết nào.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như trên, ngoài kỹ thuật hiện đại còn cần thực hiện với đội ngũ bác sỹ chuyên môn, hiểu về cơ quan sinh sản nam giới, nắm bắt được những dây thần kinh mang nhiều khoái cảm, có nhiều kinh nghiệm trong phương pháp tiến hành. Có như vậy, mới có thể đảm bảo ca tiểu phẫu được diễn ra an toàn đạt kết quả cao. Đồng thời, các bác sỹ nhiều kinh nghiệm sẽ đảm bảo không để xảy ra biến chứng.

Lựa chọn sơ sở lắp bi vào dương vật uy tín

Lựa chọn sơ sở lắp bi vào dương vật uy tín

Để đảm bảo hai yếu tố quan trọng trên, nam giới nên lựa chọn cơ sở tiến hành găm bi vào cậu nhỏ uy tín, có chuyên môn cao. Một cơ sở được đánh giá cao về khả năng thực hiện lắp bi hiệu quả, an toàn và đảm bảo thẩm mỹ là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rất nhiều nam giới đã tiến hành lắp bi tại đây và đều rất hài lòng về tiểu phẫu này. Anh Trung Hiếu (34 tuổi) có chia sẻ: “Tôi và vợ kết hôn gân 10 năm, cuộc sống vợ chăn gối có phần nhạt nhẽo, ít cảm xúc. Tìm hiểu được phương pháp găm bi vào dương vật có thể cải thiện tình trạng này nên tôi thực hiện. Được một người anh trong công ty giới thiệu đến lắp ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, ban đầu hơi băn khoăn vì tôi sợ phòng khám không chất lượng. Tuy nhiên sau khi đến phòng khám, thấy cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, bác sỹ giỏi, có chuyên môn nên tôi khá yên tâm. Ca lắp bi của tôi diễn ra chỉ trong khoảng 30 phút, không đau. Sau khi thực hiện khoảng 1 tháng, cũng không còn thấy vết sẹo nào, rất thẩm mỹ và hiệu quả thì thật là tuyệt vời. Cuộc sống vợ chồng được cải thiện đáng kể với những phút thăng hoa trong ân ái.

Để tiến hành găm bi vào của quý tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, nam giới có thể liên hệ đến số 02438 288 288  để được đăng kí đặt lịch trước.

Từ khóa : , ,