Danh mục bệnh

Cách hôn vùng kín khiến chị em không thể cưỡng nổi

Việc hôn vùng kín của nàng là một hình thức quan hệ bằng miệng trong đó nam giới sẽ dùng lưỡi để hôn “cô bé” của nàng. Khá kích thích

Bài viết bạn nên xem:
>>> Cách làm chồng “hùng hục” khi “yêu”
>>> Điều gì khiến người chồng thích hôn chỗ kín của vợ
>>> Cách làm vợ sướng không nghỉ chỉ trong 4 bước

Được sự quan tâm tìm hiểu của khá nhiều bạn trai. Sau đây là hướng dẫn theo góc độ của 1 nhà nghiên cứu cơ thể con người về cách hôn vùng kín bạn gái mang lại hưng phấn cao:

Cách hôn vùng kín

Hôn vùng kín của bạn tình

Bước 1: Di chuyển một cách nhẹ nhàng và chậm chạp dần dần đến bên phía cạnh cổ của nàng, sau đó đặt lên cổ nàng một nụ hôn mềm mại

Bước 2: Xoa bóp 1 cách nhẹ nhàng ở những nơi nhạy cảm để kích thích sự ham muốn của nàng, như vùng cổ, vùng ngực, dần dần lan xuống vùng âm đạo, vùng đùi, dùng ngón tay của mình lướt nhẹ nhàng trên các vùng ấy, khi cô ấy đã bắt đầu cảm thấy kích thích, bạn mới bắt đầu đặt lên đó những nụ hôn đê mê cho nàng. Ở vùng gáy và vùng dái tai, bạn nên tập trung và 2 vùng này, vì 2 vùng này chứa rất nhiều dây thần kinh gây kích thích cho nàng.

Bước 3: Khi từ cổ xuống, lúc bạn dừng lại ngay vùng ngực, bạn không nên nôn nóng mà hôn lên đầu nhủ hoa của nàng ngay, hãy làm 1 chàng láu cá, hôn xung quanh vòng ngực, vừa xoa bóp 1 cách nhẹ nhàng vừa hôn liếm thật mềm mại, đê kích thích sự ham muốn của nàng, khi nàng bắt đầu cảm thấy “bức rức”, lúc đó bạn mới đặt nụ hôn lên đầu nhũ hoa và mân mê âu yếm nó.

Bước 4: Cuối cùng bạn di chuyển dần dần xuống phần hạ bộ của nàng, nhưng bạn nên “nán lại” vùn bụng của nàng 1 tí trước khi xuống dưới nhé, giữ sự thay đổi vài điều qua lại như mớm nhẹ, thổi, liếm hoặc gặm yêu nàng. Nàng sẽ cảm thấy khoái lạc cùng hoocmon khoái lạc.

Xem thêm: Tại sao chồng lại thích hôn chỗ kín của vợ mình

Nếu cảm thấy bất thường bạn có thể liên hệ chúng tôi theo HOTLINE 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể nhé!

Từ khóa :