Danh mục bệnh

Cách khắc phục bao quy đầu dài như thế nào?

Những cách điều trị, chữa trị cũng như cách khắc phục bao quy đầu dài như thế nào là vấn đề mà rất nhiều nam giới quan tâm. Bài viết sau đây là chia sẻ của các chuyên gia nam khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về những vấn đề này giúp nam giới có cái nhìn cụ thể hơn.

Trước khi tìm hiểu về cách chữa bệnh dài bao quy đầu thì các chuyên gia sẽ điểm qua một số vấn đề về dài bao quy đầu và một số lý do cần phải điều trị dài bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Dài bao quy đầu là hiện tượng gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu của nam giới dài hơn mức bình thường lớp da quy đầu dài hẳn xuống và che phủ kín lấy toàn bộ quy đầu.

Bị dài bao quy đầu! Khắc phục sao đây

Bị dài bao quy đầu! Khắc phục sao đây

Khi bao quy đầu bị dài thì việc lộn bao quy đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn thậm chí là không thể lộn bao quy đầu xuống vì quá dài.

Tại sao phải điều trị dài bao quy đầu

Các chuyên gia cho biết: tâm lý của hầu hết nam giới khi bị dài bao quy đầu đều ngại đi khám cũng như tìm cách điều trị dài bao quy đầu do đó những biến chứng của bệnh gây ra khiến nam giới khá khốn khổ.

Cụ thể:

- Dài bao quy đầu có thể làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm bao quy đầu vì việc vệ sinh sẽ rất khó khăn, khi các chất bẩn và cặn bạ tích tụ lâu ngày sẽ gây nên viêm nhiễm.

- Nam giới bị dài bao quy đầu nếu vẫn cố lộn bao quy đầu xuống thì có thể bị thắt nghẹt bao quy đầu.

- Dài bao quy đầu gây ảnh hưởng lớn đến vấn đề sinh hoạt vợ chồng ở nam giới. Họ dễ bị xuất tinh sớm và yếu sinh lý do lớp da quy đầu bao phủ quá kín phần đầu dương vật và khiến cho phần này quá nhạy cảm.

- Dài bao quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của người bệnh vì họ luôn cảm  thấy tự ti và lo lắng khi đối diện với bạn tình…

Trên đây là những ảnh hưởng trực tiếp của hiện tượng dài bao quy đầu đối với nam giới, những ảnh hưởng này đều không tốt chính vì thế nam giới cần được áp dụng các cách điều trị dài bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Cách khắc phục bao quy đầu dài như thế nào?

Cách khắc phục bao quy đầu dài như thế nào?

Các cách khắc phục bao quy đầu dài ở nam giới

Từ trước đến nay để đối phó với vấn đề dài bao quy đầu thì thủ thuật cắt bao quy vẫn luôn là cách khắc phục bao quy đầu dài tốt nhất và an toàn nhất.

Tại Hà Nội phương pháp này đang được ứng dụng điều trị rất phổ biến đặc biệt là tại các phòng khám chuyên nam khoa uy tín.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ như vậy. Phòng khám hiện đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này người bệnh sẽ không còn lo lắng với tình trạng dài bao quy đầu của mình nữa mà có thể yên tâm để điều trị. Nếu như các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thô sơ gây ra rất nhiều hạn chế và biến chứng thì cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp người bệnh đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế hoàn toàn đau đớn, sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu không để lại sẹo và đặc biệt nhất là thủ thuật này không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Các bạn thân mến, trên đây là một số chia sẻ về dài bao quy đầu và cách khắc phục bao quy đầu dài, nếu ai còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : , ,