Danh mục bệnh

Cách xử lý, khắc phục hẹp bao quy đầu

Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nếu tình trạng hẹp bao quy kéo dài thì người bệnh sẽ có thể gặp phải nhiều nguy hại, ví dụ như bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm, bệnh về đường tình dục, dương vật bị nhỏ, bị xuất tinh sớm…Vậy nên, các bác sỹ đưa ra lời khuyên là nếu nam giới nào đang có dấu hiệu bị hẹp bao quy đầu thì cần phải khắc phục và xử lý ngay. Nếu các bạn đang băn khoăn không biết cách khắc phục hẹp bao quy đầu bằng cách nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Trong bài viết này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cụ thể cho các bạn về vấn đề hẹp bao quy đầu và cách khắc phục như thế nào, để từ đó các bạn tham khảo và biết mình nên làm gì.

Dấu hiệu bị hẹp bao quy đầu

Dấu hiệu bị hẹp bao quy đầu là có lỗ tiểu nhỏ

Dấu hiệu bị hẹp bao quy đầu là có lỗ tiểu nhỏ

Trước khi tư vấn về cách khắc phục hẹp bao quy đầu thì các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cho các bạn về các dấu hiệu của hẹp bao quy đầu. Với hy vọng là để giúp cho các bạn có thể biết được mình hay con mình có bị hẹp bao quy đầu hay không. Nếu có thì còn biết cách xử lý sớm, vì nếu để lâu, hẹp bao quy đầu sẽ là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm và những biến chứng khó lường khác.

Do vậy, các bạn nam nên lưu ý , nếu thấy bản thân mình đang có nhữn biểu hiện dưới đây thì hãy đi khám ngay, hoặc là có thể gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, để các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn giúp cho các bạn về vấn đề hẹp bao quy đầu và cách xử lý là  như thế nào nhé. Các biểu hiện đó thường là:

- Phần da bao quy đầu rất khó tuột khỏi bao quy đầu, ngay cả lúc dương vật cương cứng nhưng phần da đó vẫn bám chặt vào bao quy đầu.

- Có lỗ tiểu rất nhỏ, có thể thấy lỗ tiểu chỉ nhỏ như đầu tăm.

- Dòng nước  tiểu yếu, khi tiểu nước tiểu thường bị đọng lại ở bao quy đầu, nên quan sát sẽ thấy bao quy đầu phồng to, sau một lúc mới xẹp xuống được.

- Nếu lật ở phần da bao quy đầu lên sẽ thấy ở đó có những cặn trắng.

- Có thể gặp khó khăn khi quan hệ tình dục, đó có thể là bị đau rát khi quan hệ hay bị xuất tinh sớm.

Cách khắc phục hẹp bao quy đầu

Cách khắc phục hẹp bao quy đầu có thể là tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Cách khắc phục hẹp bao quy đầu có thể là tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ thêm, cách khắc phục hẹp bao quy đầu như thế nào thì còn tùy thuộc vào tình trạng hẹp bao quy đầu. Chẳng hạn:

- Nếu hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì cách xử lý hẹp bao quy đầu lúc này sẽ là nong bao quy đầu. Cách làm này, các bạn có thể xử lý tại nhà theo chỉ dẫn của bác sỹ. Cách làm cụ thể là kéo phần da bao quy đầu về phía trước, rồi lại kéo về phía sau, có thể kết hợp cùng dùng thuốc bôi để tăng hiệu quả. Tuy nhiên, cách này thường chỉ có tác dụng với trẻ nhỏ, chứ với nam giới trưởng thành thì rất khó.

- Nếu hẹp bao quy đầu toàn phần thì cách khắc phục hẹp bao quy đầu sẽ là tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Hiện nay, trong số các phương pháp cắt bao quy đầu thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được coi là phương pháp có nhiều ưu thế nhất. Vì với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu đau đớn gì, nhất là thời gian tiểu phẫu lại nhanh, sau tiểu phẫu không để lại di chứng gì. Do vậy, đây chính là giải pháp tốt nhất cho những người bị hẹp hay dài bao quy đầu.

Nếu các bạn không biết ở đâu đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đó thì các bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hiện nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong số ít các phòng khám tư áp dụng thành công phương pháp này, nên nếu bạn nào đang băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu thì hãy mạnh dạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé.

Hy vọng, qua những chia sẻ của chúng tôi, các bạn đã biết được hẹp bao quy đầu như thế nào, cách khắc phục hẹp bao quy đầu ra sao. Nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề này thì xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, để các bác sỹ ở phòng khám đa khoa Bảo Anh hướng dẫn cho nhé.

 

Từ khóa : , , ,