Danh mục bệnh

Cần tiến hành tiểu phẫu cắt hẹp bao quy đầu ở đâu

Thưa bác sĩ! Con tôi năm nay hơn 3 tuổi nhưng bao quy đầu thì không thể nào tự kéo tuột được xuống. Cho tôi hỏi phòng khám chất lượng cao Bảo Anh có tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu không. Và nếu không thì cần tiến hành tiểu phẫu cắt hẹp bao quy đầu ở đâu ạ. Mong bác sĩ có thể giải đáp điều này sớm giúp tôi ạ. Tôi cảm ơn nhiều! (Chị Nguyễn Thị Phương Nga – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội).

Trả lời

Với trẻ nhỏ hoặc người lớn trưởng thành bị các bệnh lý dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu việc can thiệp điều trị sớm là cần thiết. Tuy nhiên, không phải trường hợp, độ tuổi nào cũng có thể thực hiện tiểu phẫu hẹp bao quy đầu. Như trường hợp con chị Nga mới hơn 3 tuổi không nên can thiệp ngoại khoa cắt bao quy đầu vì nếu thực hiện ở lứa tuổi này sẽ không đảm bảo được an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, để tránh viêm nhiễm, biến chứng về sau chị Nga có thể đưa bé tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để điều trị bằng nội khoa hoặc cần thiết có thể nong bao quy đầu.

can-tien-hanh-tieu-phau-cat-hep-bao-quy-dau-o-dau

Cần tiến hành tiểu phẫu cắt hẹp bao quy đầu ở đâu

Cần tiến hành cắt hẹp bao quy đầu ở đâu?

Nam giới bị mắc các bệnh lý về bao quy đầu bao gồm hẹp, dài, nghẹt sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Và thủ thuật này chỉ được thực hiện trong trường hợp với bé trai đủ từ 8 tuổi trở lên. Nếu bị viêm nấm bao quy đầu sẽ điều trị hết viêm sau đó mới can thiệp ngoại khoa.

Vậy nếu thấy con trai gặp hiện tượng này và đủ các điều trị cần và đủ để thực hiện thủ thuật thì cắt hẹp bao quy đầu ở đâu đảm bảo an toàn. Có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  một trong những phòng khám uy tín để được chữa trị hiệu quả, tránh gây ra viêm nhiễm, đảm bảo sự phát triển bình thường kích thước dương vật, bảo vệ toàn diện khả năng sinh sản của nam giới. Khi thực hiện tại địa chỉ uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đảm bảo:

An toàn – không đau: khi được thực hiện bằng kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu tại đây sẽ không gây bất cứ đau đớn nào cho người bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ cao: hẹp bao quy đầu có cần cắt nhưng nhiều nam giới vẫn lo ngại sợ sẽ khiến cho dương vật bị dị dạng. Trên thực tế đây là tiểu phẫu vô cùng đơn giản khi được thực hiện tại địa chỉ uy tín như phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật, không để lại sẹo, không đau.

can-tien-hanh-tieu-phau-cat-hep-bao-quy-dau-o-dau

Cần tiến hành tiểu phẫu cắt hẹp bao quy đầu ở đâu

Nếu còn điều gì vẫn còn băn khoăn về cần tiến hành tiểu phẫu cắt hẹp bao quy đầu ở đâu có thể gọi điện tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị kịp thời sớm khỏi trong thời gian ngắn.

Từ khóa : , , , ,