Danh mục bệnh

Chữa bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành

Bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì? Chữa hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành là điều cần thiết để hạn chế các biến chứng mà hẹp bao quy đầu gây ra. Vậy tại sao cần chữa hẹp bao quy đầu và nên chữa bằng cách nào, ở đâu?

Hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành

Hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành

Nếu đang tìm hiểu vấn đề này, nam giới có thể tham khảo bài viết sau đây:

Tại sao phải chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn?

Hẹp bao quy đầu là một hiện tượng bất thường về bộ phận bao quy đầu ở nam giới. Đây là hiện tượng bộ phận bao quy đầu chít hẹp vào đầu dương vật khiến bao quy đầu không thể kéo tụt lên, tụt xuống được. Do đó, đầu dương vật không thể lộ ra ngay cả khi đang trong trạng thái cương cứng.

Hiện tượng hẹp bao quy đầu là tình trạng phổ biến ở các bé trai. Hiện tượng này xuất hiện từ khi bé sơ sinh. Khi bé đến 3, 4 tuổi đa phần sẽ tự khỏi, tuy nhiên một số trường hợp lại không khỏi được và cũng không được điều trị sẽ kéo dài đến tuổi trưởng thành, từ đó hình thành bệnh hẹp bao quy đầu ở người lớn.

Nếu hẹp bao quy đầu ở nam giới khi còn nhỏ hầu như không gây bất cứ ảnh hưởng gì thì bệnh khi tồn tại ở người lớn lại gây rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của nam giới:

- Thứ nhất, hẹp bao quy đầu người lớn khiến dương vật không thể phát triển một cách bình thường, cụ thể bệnh đã kìm hãm sự phát triển của dương vật.

- Thứ hai, hẹp bao quy đầu ở người lớn khiến vấn đề vệ sinh dương vật khó khăn, lớp cặn bẩn và bựa sinh dục thường đọng ở giữa bao quy đầu và dương vật nên gây ra tình trạng viêm bao quy đầu, viêm dương vật…

- Thứ ba, hẹp bao quy đầu ở người trưởng thành làm vấn đề quan hệ tình dục khó khăn, đau đớn và từ đó ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh dục và cụ thể có thể gây ra các hiện tượng như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương…

- Thứ tư: bệnh sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý, khiến nam giới thường xuyên rơi vào trạng thái mệt mỏi, lo lắng, khó chịu, mất tự tin khi quan hệ…

Với những ảnh hưởng mà bệnh gây lên, các bác sỹ chuyên khoa cho biết nên điều trị hẹp bao quy đầu trước độ tuổi trường thành. Với những trường hợp bệnh hẹp bao quy đầu ở nam giới ở tuổi trưởng thành cần điều trị sớm từ ngay khi phát hiện ra bệnh.

Chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn

Phương pháp chữa chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn hiệu quả nhất hiện nay là tiến hành cắt bao quy đầu. Đây là một thủ thuật nhỏ trong y học nhằm giải quyết các tình trạng bất thường tại bộ phận bao quy đầu, trong đó chủ yếu là hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu và dài bao quy đầu. Thủ thuật này được thực hiện với những nam giới trên 5 tuổi.

Hiện nay, nếu tiến hành cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có thể đảm bảo tiểu phẫu diễn ra an toàn và hiệu quả nhất. Đây là phương pháp có vận dụng những ưu điểm trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Với phương pháp này, quá trình cắt bao quy đầu diễn ra nhanh, không đau đớn, không xâm lấn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hiện nay phương pháp này được áp dụng thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, một cơ sở chuyên về nam khoa. Bên cạnh công nghệ hiện đại, phòng khám còn sở hữu một đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Đây là yếu tố giúp phòng khám ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của nam giới khi tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu.

Hi vọng với phần phân tích về cách chữa hẹp bao quy đầu ở người lớn trên đây đã giúp nam giới có lựa chọn tốt khi phát hiện bản thân mắc phải tình trạng này. Khi có bất cứ thắc mắc nào về hẹp bao quy đầu và những bất thường nam khoa, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cụ thể.

Từ khóa : , , , , , ,