Danh mục bệnh

Chữa bệnh liệt dương có thể có con được hay không

Bị bệnh liệt dương có chữa được không? Có thể chữa khỏi hoàn toàn hay có thể có con được không luôn là chủ đề nóng được nhiều người quan tâm, không chỉ riêng các đấng mày râu bận tâm về vấn đề này mà các chị em cũng rất quan tâm và lo lắng về điều này. Vì điều này rất quan trọng, hạnh phúc gia đình hay việc duy trì nòi giống có được hay không là phụ thuộc vào điều này. Vậy liệu liệt dương có thể có con và liệt dương có chữa được không, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Liệt dương luôn là vấn đề nhạy cảm và là “cơn ác mộng” với các đấng mày râu. Vì bị liệt dương, tức là không thể quan hệ, không quan hệ được tức là không thể có con được. Vậy nên, ai cũng rất quan tâm đến việc liệt dương có chữa được không.

Liệt dương có thể có con được không?

chua-benh-liet-duong-co-the-co-con-duoc-hay-khong

Liệt dương có thể có con được không?

Giải đáp câu hỏi này, bác sỹ Lê Văn Minh, chuyên về nam khoa cho biết, liệt dương là hiện tượng rối loạn cương dương, là một bệnh về suy giảm chức năng sinh dục ở nam giới. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại có thể làm cho người bệnh “sống dở chết dở” và “ đứng ngồi không yên”. Tại sao? Đó là vì liệt dương chính là hiện tượng liệt dương không thể cương cứng được, từ đó không thể vào âm đạo để quan hệ được.

Nhưng liệu liệt dương có thể có con không, bác sỹ Minh có giải thích rằng, liệt dương có thể có con được hay không là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh của người bệnh. Nếu bệnh ở mức độ nhe, dương vật vẫn có thể cương cứng được thì cũng sẽ có khả năng có con. Hoặc việc có con hay không là còn phải tùy thuộc vào hoạt động của tinh hoàn, tuyến tiền liệt.

Nếu người bệnh có bị liệt dương nhưng các bộ phận kia vẫn hoạt động tốt và không có vấn đề gì thì vẫn có khả năng có con. Bởi tinh hoàn hay tuyến tiền liệt chính là những cơ quan có nhiệm vụ sản xuất và vận chuyển, lưu giữ tinh trùng…nên nếu việc sản xuất tinh trùng vẫn được duy trì, chất lượng tinh trùng vẫn được đảm bảo thì người bệnh vẫn có khả năng có con.

Do vậy, nếu bạn nam nào đang bị liệt dương thì cũng không phải quá lo lắng nhưng các bạn cũng phải lưu ý là, phải điều trị bệnh càng sớm càng tốt, nếu để lâu bệnh sẽ ngày càng nặng hơn, khi đó việc điều trị bệnh cũng sẽ phức tạp và tốn kém hơn. Nhưng liệu liệt dương có chữa khỏi được không?

Bệnh liệt dương có chữa được không?

chua-benh-liet-duong-co-the-co-con-duoc-hay-khong-1

Bệnh liệt dương có chữa được không?

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết bệnh liệt dương có chữa được không là còn phải tùy thuộc vào việc người bệnh chữa bệnh ở đâu, chữa bệnh bằng phương pháp nào. Vì vậy, người bệnh cần phải lưu ý hết sức trong việc tìm nơi khám và chữa bệnh.

Và theo khảo sát của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì phần lớn người bị liệt dương đều có thể chữa khỏi bệnh. Như với trường hợp của anh Thế Trung, 34 tuổi ở Bắc Giang cho biết: Tôi bị liệt dương gần một năm nay. Trong thời gian đó, tôi thường xuyên mất ăn mất ngủ, vợ chồng thì lục đục. Vì vậy, cứ chỗ nào mách là có thể chữa được bệnh liệt dương tôi đều đến, nhưng tiếc thay bệnh vẫn không khỏi. Và rồi may mắn đã đến với tôi, khi tôi được người bạn đưa đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, ở Thanh Xuân, Hà Nội. Nhờ có đến đây mà tôi đã được chữa khỏi bệnh, thậm chí tình trạng “súng ống” còn tốt hơn trước. Vậy nên, nếu bạn nào đang bị liệt dương và chữa nhiều lần không khỏi thì hãy cứ đến đây xem sao. Vì tại đây, ngoài việc điều trị bằng  thuốc, người bị liệt dương sẽ được điều trị bằng phương pháp 6 trong 1, đây là phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị liệt dương.

Không chỉ anh Trung được chữa khỏi bệnh mà còn có rất nhiều bệnh nhân khác khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng được chữa khỏi bệnh hoàn toàn và nhanh chóng. Vậy nên, có thể khẳng định rằng, bệnh liệt dương có thể chữa khỏi nên bạn nào còn đang băn khoăn lo lắng liệt dương có chữa được không thì có thể yên tâm nhé.

Và nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về cách chữa bệnh liệt dương, nhất là về phương pháp 6 trong 1, các bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh 02438 288 288, để các bác sỹ tư vấn trực tiếp và cụ thể cho.

Từ khóa : , , ,