Danh mục bệnh

Đái dắt đái buốt ra máu khi đi tiểu là biểu hiện bệnh gì?

Chào bác sĩ gần đây chồng cháu có nói là mình có biểu hiện tiểu rắt tiểu buốt ra máu, cháu thắc mắc liệu đi đái dắt ra máu là bệnh gì cháu muốn đi khám nhưng lại không biết đi khám ở đâu. Vì thế, cháu rất mong có thể nhận được hồi âm của bác sỹ. Cháu xin cảm ơn rất nhiều.

Đó là câu hỏi của bạn Phương Hà, 22 tuổi, ở Hưng Yên đã gửi về hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh bacsikhuongtrung@gmail.com để nhờ tư vấn về vấn đề đái dắt ra máu là biểu hiện của bệnh gì.

Đái dắt ra máu và buốt là bệnh gì?

Chào bạn Phương Hà, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn, đái rắt ra máu là bệnh gì cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi hiện tượng đi đái dắt ra máu không phải là hiện tượng xa lạ gì mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải, thậm chí là cả ở phụ nữ và trẻ em.

Đái dắt ra máu và buốt là bệnh gì?

Đái dắt ra máu và buốt là bệnh gì?

Với những thông tin bạn cung cấp đó là chồng bạn thường xuyên phải đi tiểu, kèm theo còn có các biểu hiện là bị buốt khi đi tiểu và trong nước tiểu có máu chúng tôi không thể đưa ra kết luận chính xác là chồng bạn bị bệnh gì khi chưa thăm khám trực tiếp. Nhưng với những biểu hiện đó thì rất có khả năng chồng bạn đang bị một trong số những bệnh sau đây:

- Bệnh lậu, đây là bệnh về đường tình dục, có thể lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục. Biểu hiện của bệnh này thường là tiểu dắt ra máu, trong nước tiểu có kèm theo mủ hoặc máu, người bệnh còn cảm thấy bị rát buốt mỗi khi đi tiểu…Do bệnh này có thể lây lan qua quan hệ tình dục nên tốt hơn hết, bạn hãy đi khám cùng chồng mình xem sao nhé.

- Viêm niệu đạo cũng là một trong những bệnh thường gặp ở cả nam và nữ giới. Nếu bị bệnh này, người bệnh sẽ có các biểu hiện là tiểu rắt ra máu, tiểu ra mủ, nhất là vào buổi sáng sau khi thức dậy, nếu quan sát sẽ thấy ở niệu đạo có mủ chảy ra.

- Viêm tuyến tiền liệt, đây là một trong những bệnh rất phổ biến ở nam giới. Dấu hiệu đặc trưng của bệnh này thường là tiểu rắt tiểu buốt ra máu, kèm theo là triệu chứng bị bí tiểu, tức là nhiều lúc người bệnh có cảm giác muốn đi tiểu nhưng lại không thể đi tiểu được ngay, khi tiểu có thể phải dùng sức và lượng nước tiểu chảy ra rất ít.

- Viêm bàng quang, phần lớn mọi người khi có biểu hiện đái dắt ra máu đều nghĩ đến bệnh này. Vì khi bàng quang là bộ phận quan trọng và có liên quan trực tiếp đến về đường tiểu.

Khám đái dắt ra máu ở đâu?

Khám đái dắt ra máu ở đâu?

Khám đái dắt ra máu ở đâu?

Vì chưa thăm khám cho chồng bạn nên chúng tôi rất khó để tư vấn cụ thể cho bạn, vì vậy, tốt hơn hết, hai bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, để các bác sỹ thăm khám và chỉ định cụ thể cho nhé. Đến đây, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì:

- Tại đây, đội ngũ y bác sỹ đều là những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao nên chồng bạn chắc chắn sẽ được chẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

- Trang thiết bị ở đây cũng rất hiện đại, tất cả các thiết bị máy móc chữa bệnh đều đạt chuẩn chất lượng Châu Âu nên các bạn sẽ được chữa bệnh với những điều kiện tốt nhất.

- Phương pháp chữa bệnh đều là những phương pháp hiện đại và mới nhất. Ví dụ, nếu biểu hiện đái dắt ra máu của chồng bạn là biểu hiện của bệnh lậu thì chồng bạn sẽ được điều trị bệnh dứt điểm với phương pháp DHA, là phương pháp đã được các chuyên gia bệnh xã hội ở nhiều nước kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

- Chi phí chữa bệnh hợp lý, chắc hẳn đây cũng là vấn đề mà các bạn đang băn khoăn nhất. Tại phòng khám chúng tôi, bảng giá chữa bệnh được treo công khai theo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đó là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề đái dắt ra máu là biểu hiện của bệnh gì. Nếu bạn Hà còn có những thắc mắc khác cần được giải đáp, bạn hãy liên hệ trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẵn sàng giải đáp cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Từ khóa : , , , , ,