Danh mục bệnh

Địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Hà Nội

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Căn bệnh này được biết đến là căn bệnh nguy hiểm ở nam giới vì bệnh là nguyên nhân lớn gây ra vô sinh nam. Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra là nên thực hiện phẫu thuật quan trọng này ở đâu hà nội để đảm bảo được an toàn và tính hiệu quả cao nhất.

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh là điều cần thiết vì căn bệnh này có thể gây vô sinh

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh là điều cần thiết vì căn bệnh này có thể gây vô sinh

Mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Sự nguy hiểm của căn bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng hệ thống tĩnh mạch tại thừng tinh bị giãn rộng khiến chức năng của bộ phận này bị ảnh hưởng. Hiện tượng này thường xảy ra ở tĩnh mạch tinh hoàn trái, ngoài ra còn xảy ra tại tĩnh mạch tinh trong, tĩnh mạch tinh sau, tĩnh mạch tinh vùng bìu…

Căn bệnh này khiến nam giới cảm thấy đau đớn, đau rát vùng bìu, có cảm giác tinh hoàn cứng như đá, gây ra một số khó khăn khi đi tiểu. Không chỉ vậy còn thường tinh bị giãn còn khiến nhiệt độ tinh hoàn tăng, suy thoái sợi cơ da bìu khiến khả năng sản xuất tinh trùng giảm, chất lượng tinh trùng kém và làm giảm khoái cảm tình dục ở nam giới.

Căn bệnh này được xếp vào những căn bệnh vô cùng nguy hiểm ở nam giới, là nguyên nhân dẫn đến vô sinh , hiếm muộn. Do đó, việc điều trị bệnh là điều cần thiết.

Phương pháp điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh

Hiện nay, phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả nhất là tiến hành phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, loại bỏ các đoạn tĩnh mạch tinh bị giãn rộng và bất thường sau đó nối tĩnh mạch tinh lại để giúp bộ phận này thực hiện như ban đầu.

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh hay phẫu thuật giãn tĩnh mạch tinh hoàn có thực hiện theo quy trình như sau: sau khi thăm khám và xác định chính xác bệnh tình, bác sỹ tiến hành vệ sinh và gây tê cục bộ tại bộ phận sinh dục nam. Tiếp theo, bác sỹ tiến hành mở một đường nhỏ trên vùng bìu, xác định vùng tĩnh mạch tinh bị giãn ra, thực hiện cô lập bộ phận này. Sau đó sử dụng các dụng cụ chuyên dụng cắt bỏ đoạn tĩnh mạch bị giãn, thực hiện nối các tĩnh mạch lại một cách nhanh chóng để dòng máu tiếp tục được lưu thông. Khâu lại vết thương, sát khuẩn và kết thúc quá trình mổ vi phẫu giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn, quá trình thực hiện yêu cầu một cách chính xác, nhanh chóng, an toàn và đảm bảo vệ sinh, chỉ tác động đến vùng tĩnh mạch tinh giãn rộng, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Vậy thực hiện mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Nội tại đâu vừa hiệu quả, an toàn mà nhanh chóng?

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Hà Nội

Khi mắc bệnh nam giới có thể thực hiện điều trị căn bệnh nguy hiểm này tại các bệnh viện chuyên khoa hoặc đến các phòng khám uy tín. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại bệnh viện bệnh nhân có thể phải chờ đợi lâu vì tại đây thường xuyên quá tải, dịch vụ y tế thấp với các thủ tục khá rườm rà.

Bệnh nhân có thể lựa chọn các phòng khám bên ngoài uy tín để thực hiện mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh. Vì đây là một tiểu phẫu không đơn giản, yêu cầu tay nghề bác sỹ cao nên mọi người bên sáng suốt lựa chọn phòng khám uy tín.

Một cơ sở mọi người có thể tham khảo đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh (tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội). Phòng khám đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh và các bệnh nam khoa khác. Tại đây, có đội ngũ bác sỹ giỏi, có trên 30 năm kinh nghiệm thực hiện mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.

phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng là một trong số ít phòng khám đa khoa tại Hà Nội có trình độ và đầy đủ các thiết bị để thực hiện và thực hiện thành công một ca phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh với dịch vụ y tế và chăm sóc bệnh nhân tốt nhất. Do đó đây là cơ sở uy tín mà mọi người có thể tin tưởng.

Khi có nhu cầu mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mọi người có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để được tư vấn và đăng kí lịch khám trước.

Từ khóa : , , , ,