Danh mục bệnh

Điều gì hấp dẫn khiến chồng thích hôn chỗ kín của vợ

Có khá nhiều người chồng  thích hôn chỗ kín của vợ và khiến người vợ phải tự đặt câu hỏi cái chỗ kín đó có gì hấp dẫn mà khiến ông chồng nào cũng mê mệt  thích hôn vào chỗ kín vậy

Do tính cách của người việt nam mà nhiều khi các bạn gái, người vợ trở lên sợ sệt và không giám quan hệ chỉ vì ông chồng thích hôn chỗ kín của mình ? Vậy hôn lên chỗ kín của chị em có bình thường không và tại sao lại đàn ông lại thích điều đó?

Tại sao chồng thích hôn chỗ kín của vợ

Có rất nhiều ý kiến của chị em khi bàn luận về vấn đề nóng này. Một phía cho rằng đó là cử chỉ thể hiện tình yêu của người chồng với mình, còn phía còn lại cho rằng hành động đó hơi đi quá với chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.

Cảm giác "lạ" khi người chồng thích hôn vùng kín của mình

Người chồng thích hôn chỗ kín của vợ mình

Chị em nói gì khi chồng thích hôn chỗ kín của mình

“Ngày nào cũng vậy, anh nhà tôi cũng hôn vào cái chỗ ấy trước khi vào “việc chính”. Tôi rất thích với màn “khiêu khích” này, mỗi lần như vậy tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì cảm nhận được tình yêu của anh nhà tôi thông qua cách anh ý đối xử với “cô bé” của tôi như thế nào. Cũng vì cái “độc chiêu” đó mà 2 vợ chồng rất hạnh phúc, ít khi cãi nhau”.

“Ôi trời, nghe ghê ghê thế nào ý, nhỡ mình không kìm được làm một “quả” vào mặt chồng lúc đó chui đâu được, với lại thấy nó kỳ kỳ kiểu gì ý”.

“Mình thấy chồng thích hôn chỗ kín cũng bình thường mà, cuộc sống hiện đại rồi đâu phải như xưa, mà làm vậy cũng có gì xấu đâu, việc này giúp 2 vợ chồng mình lên đỉnh rất dễ, mình thích lắm, các chị em thử đi “

“Sướng muốn chết luôn chứ ở đó mà kỳ, thử 1 lần đi và bạn sẽ còn muốn nhiều nhiều lần khác …!”

Cảm giác "lạ" khi người chồng thích hôn vùng kín của mình

Nhiều người vợ rất thích người chồng hôn chỗ kín của mình

Chồng thích hôn chỗ kín các chuyên gia đánh giá như thế nào

Việc chồng thích hôn chỗ kín của người vợ là hoàn toàn bình thường, đây cũng là một trong những bước quan trọng trong màn dạo đầu của cuộc “yêu” mà đôi vợ chồng cần có để có thể năng cao và đạt khoái cảm còn nếu việc chồng mà chỉ biết chăm chăm với ông nhỏ của mình thì thật là không còn cảm giác gì nữa.

Việc nhiều người phụ nữ cảm thấy chồng thích hôn chỗ kín giúp họ cảm nhận được “khoái cảm” sung sướng hơn nhiều lần so với việc “yêu kiểu cũ”. Không những thế những người phụ nữ này còn cảm thấy hành động đó của người đàn ông thể hiện sự tôn trọng, tình yêu mãnh liệt, sự thèm khát họ, chứng tỏ mình là người tâm lý

Có điều gì hấp dẫn khiến chồng thích hôn chỗ kín của vợ

Có muôn vàn lý do khiến nam giới thích hôn vùng kín của chị em nhưng có thể sẽ thuộc tip các lý do sau đây, chị em tham khảo nhé:

+ “Cô bé” của phụ nữ hết sức nhạy cảm chính chỉ cần có kích thích, đặc biệt là việc kích thích bằng miệng sẽ giúp người đàn bà dễ dàng đạt tới khoái cảm. Và thực tế cũng đã chứng minh phụ nữ có ông chồng hôn thích chỗ kín sẽ để tạo cảm giác tột độ khi quan hệ tình dục.

+ Đã yêu nhau thì chân lông kẽ tóc cũng yêu, việc chồng thích hôn chỗ kín đó là thể hiện tình yêu của họ dành cho bạn đời của mình, chứ không phải tự nhiên mà họ lại thích hôn chỗ kín của bạn đâu

+ Còn một lý do nữa có thể là do “bản năng” của các men khi họ muốn tìm cảm giác mới lạ “hôn vùng kín“ .

+ Ngoài ra việc hôn vào chỗ kín sẽ kích thích người vợ sớm đạt được cực điểm, giúp cho các ông chồng yếu sinh lý hay xuất tinh sớm có thể làm bạn tình mình đủ “khoái cảm” trong cuộc yêu.

Cảm giác "lạ" khi người chồng thích hôn vùng kín của mình

Chồng thích hôn vùng kín hoàn toàn không có hại

Chồng thích hôn vùng kín như vậy liệu có tác hại gì không ?

Chưa có nghiên cứu nào chỉ ra rằng việc chồng thích hôn chỗ kín của vợ lại ảnh hưởng đến sức khỏe hay khả năng sinh lý, ngược lại việc hôn vùng kín giúp tình cảm vợ chồng gắn bó, tạo những khoái cảm trong quan hệ. Chính vì lý do đó các chị em  hãy để những ông chồn của mình làm việc này nhé chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc vui  trở nên thú vị hơn đấy.

Xem thêm: Cách hôn vùng kín khiến chị em không thể cưỡng nổi

Từ khóa : , , , ,