Danh mục bệnh

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật

Có một số người mong muốn điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật, liệu điều đó có đúng không. Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết bệnh rò hậu môn phẫu thuật hay không còn cần căn cứ vào mức độ bệnh cũng như thể trạng của bệnh nhân.

Các loại rò hậu môn bạn nên biết

Rò hậu môn được chia ra 4 loại đó là rò hậu môn cơ vòng lỗ hậu môn, rò hậu môn ở dưới niêm mạc và dưới da, rò hậu môn ở trực tràng xương chậu, rò hậu môn ở trực tràng xương ngồi.

Rò hậu môn niêm mạc dưới da là loại điều trị đơn giản nhất, loại này chỉ gây rò hậu môn 5-6% so với các bệnh hậu môn trực tràng. Rò hậu môn do cơ vòng lỗ hậu môn chia thành vị trí trên và dưới, rò hậu môn vị trí trên kéo dài đến phía trên cơ vòng, rò hậu môn vị trí dưới kéo dài đến dưới cơ vòng, trong đó vị trí thấp chiếm 60% tổng số và tương đối dễ điều trị. Loại rò hậu môn ở trực tràng xương ngồi tương đối nghiêm trọng và cũng là loại khó điều trị nhất. Loại cuối cùng rò hậu môn ở trực tràng xương chậu làm phẫu thuật cũng gặp không ít khó khăn, bác sỹ sẽ thăm khám và có chỉ định phẫu thuật cụ thể cho bệnh nhân.

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật

Điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật

Kỹ thuật điều trị rò hậu môn bằng công nghệ HCPT

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT đã được chuyên khoa hậu môn trực tràng phòng khám đa khoa Bảo Anh sử dụng trong điều trị bệnh rò hậu môn với những hiệu quả ngoài mong đợi, những ưu điểm của phương pháp điều trị này là gì.

– Xâm lấn tối thiểu, an toàn cao: Toàn bộ quá trình phẫu thuật được khống chế tỉ mỉ bởi máy tính, trong khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật ít xâm lấn, an toàn cao và đáng tin cậy.

– Ít đau: Trong quá trình phẫu thuật sẽ gây tê cục bộ hoặc toàn bộ, giảm thiểu đau đớn cho người bệnh.

– Tính chính xác cao: sử dụng kĩ thuật số hóa thị giác giúp xác định một cách chính xác vị trí tổn thương rò hậu môn, hỗ trợ cho tiểu phẫu diễn ra thuận lợi.

– Hồi phục nhanh: thời gian nằm viện ngắn, sau khi phẫu thuật vết thương hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến các chức năng bình thường của hậu môn.

– Giảm khả năng tái phát: phương pháp này đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân hồi phục sức khỏe một cách thành công, qua quan sát và theo dõi cho thấy tỉ lệ tái phát là rất thấp.

Thay vì chữa hậu môn không cần phẫu thuật hãy chọn HCPT

Thay vì chữa hậu môn không cần phẫu thuật hãy chọn HCPT

Vấn đề chính ở đây là để điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật thì bạn cần thăm khám kỹ để tìm ra biện pháp điều trị phù hợp đồng thời phải tìm kiếm tỉ mỉ lỗ rò giúp tăng tối đa hiệu quả điều trị. Lựa chọn tốt nhất mà các bác sĩ luôn khuyên bệnh nhân đó là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu phương pháp điều trị khá tốt hiện nay, giảm thiểu tái phát về sau

Với chuyên môn của bác sĩ cao, đội ngũ y tá tận tình, máy móc nhập khẩu hiện đại, phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ tin cậy của người bệnh. Người bệnh hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại phòng khám Bảo Anh, nếu bạn cần tư vấn điều trị rò hậu môn không cần phẫu thuật bạn có thể liên hệ chúng tôi theo thông tin sau

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : ,