Danh mục bệnh

Đỗ Trung Hòa – 35 tuổi

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội mà tôi biết đến.

Rất nhiều người nói rằng chỉ có phụ nữ mới cần thực hiện khám bệnh định kì nhất là bệnh phụ khoa còn nam giới thì không quan trọng vì nam giới có sức đề kháng tốt hơn rất nhiều, tuy nhiên quan điểm của tôi thì hoàn toàn ngược lại. Dù là nam hay nữ thì việc khám sức khỏe định kì là vô cùng quan trọng chính vì thế sau một khoảng thời gian tìm hiểu và khám ở rất nhiều nơi tôi đã quyết định chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh là nơi khám chữa bệnh định kì hàng tháng của mình.

Đều đặn mỗi tháng vào đúng ngày hẹn dù có bận đến mấy tôi cũng cố gắng thu xếp công việc và thời gian của mình đến gặp các bác sĩ tại đây kiểm tra sức khỏe.

Thú thật trước đây tôi cũng chủ quan về sức khỏe của mình lắm thế nhưng sau cái lần bị viêm tuyến tiền liệt vì chủ quan mà tôi đã suýt mất cơ hội làm cha, sau khi tìm đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi được khám và điều trị nhanh chóng đúng phác đồ và tình hình của bệnh cũng được cải thiện tốt hơn. Chỉ trong một tháng điều trị liên tục tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh.

phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những phòng khám tư trên địa bàn Hà Nội được cấp giấy phép hành nghề minh bạch và công khai, toàn bộ những lĩnh vực điều trị cũng như phương pháp điều trị đều đã được thông qua và chứng nhận độ an toàn bởi sở y tế Hà Nội.

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám thì thân thiện và nhiệt tình, họ mang lại cho bệnh nhân như chúng tôi những cảm giác rất thoải mái và không sợ hãi.

Cơ sở vật chất của phòng khám thì thật sự không có gì để bình luận thêm, mặc dù là một phòng khám tư thế nhưng toàn bộ trang thiết bị cũng như các phòng ban khu chờ đợi khám chữa bệnh được bố trí rất khoa học, sạch sẽ và hiện đại. Vì có một khoảng thời gian chữa bệnh nội trú tại phòng khám thế nên tôi để ý rất kỹ lưỡng về những vấn đề này.

Ngay sau khi được chữa khỏi bệnh tại phòng khám và được biết đến góc tri ân này, tôi đã mạnh dạn viết lên những dòng này trước tiên là để gửi lời cảm ơn của mình đến tập thể y tá, bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp tôi chữa khỏi bệnh và đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Tiếp theo tôi muốn gửi lời khuyên của mình đến những ai là nam giới đã và đang có những suy nghĩ tiêu cực chủ quan về sức khỏe của mình. Bởi lẽ có những căn bệnh tiềm ẩn không bộc lộ trực tiếp ra bên ngoài thế nên việc thăm khám định kì là vô cùng cần thiết. Mọi người hãy sáng suốt để lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Tại Hà Nội các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 để được các chuyên gia tư vấn trực tuyến bất cứ lúc nào.