Danh mục bệnh

Dương vật bị chảy máu khi quan hệ là bị gì

Lần đầu quan hệ cậu nhỏ đã bị chảy máu liệu đây có phải hiện tượng bình thường của nam giới. Cùng tìm hiểu dương vật bị chảy máu khi quan hệ là bị gì qua chia sẻ của 1 bạn nam bên dưới

Thưa bác sĩ, dương vật bị chảy máu khi quan hệ là bị làm sao ạ? Trong trường hợp này có nên đến cơ sở y tế không hay tự cầm máu tại nhà? Bạn thân của cháu có chia sẻ lần đầu quan hệ bị chảy máu nên cháu đang rất băn khoăn vì chuẩn bị lập gia đình và sợ lại gặp phải tình trạng tương tự. Mong các bác sĩ giải đáp và cho cháu lời khuyên. Cháu xin phép không nêu tên của mình.

Giải đáp:

Trước tiên, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tín nhiệm và gửi những băn khoăn của mình về cho phòng khám. Câu hỏi của bạn cũng giống với khá nhiều câu hỏi mà phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được trong thời gian gần đây.

Sau đây các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp và giúp bạn đưa ra nhưng lời khuyên tốt nhất để đối phó với tình trạng này cũng như phòng tránh tình trạng này xảy ra.

Dương vật bị chảy máu khi quan hệ là bị gì

Dương vật bị chảy máu khi quan hệ là bị gì

Dương vật chảy máu khi quan hệ

Dương vật chảy máu khi quan hệ là hiện tượng mà rất nhiều bạn nam gặp phải nhất là ở những lần quan hệ đầu tiên.

Với hiện tượng này, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể tổng kết là do một số nguyên nhân sau đây:

1/ Dài hoặc hẹp bap quy đầu: đây là hai bệnh lý bẩm sinh mà nam giới rất hay gặp phải. Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu che phủ kín lấy quy đầu còn hẹp bao quy đầu là bao quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu vẫn để hở phần lỗ tiểu nhỏ.

Cả hai hiện tượng này đều gây ra rất nhiều phiền toái cho nam giới đặc biệt là không thể lộn được bao quy đầu xuống. Và chính vì không thể lộn được bao quy đầu xuống nên dương vật bị chảy máu khi quan hệ là điều không thể tránh khỏi.

2/ Đứt dây hãm phanh quy đầu: quá hưng phấn, không có kinh nghiệm khi quan hệ lần đầu hoặc dây hãm phanh bao quy đầu bất thường quá ngắn hoặc quá mảnh thì sẽ dễ bị đứt khi quan hệ.

3/ Viêm bao quy đầu: bao quy đầu bị viêm nhiễm sẽ có hiện tượng lở loét vì thế khi quan hệ bị cọ sát mạnh rất dễ gây chảy máu.

Xử lý đúng cách khi dương vật bị chảy máu khi quan hệ

Dương vật bị chảy máu là hiện tượng bất thường cần được xử lý nhanh chóng. Trong trường hợp này các bác sĩ có lời khuyên dành cho các bạn nam như sau:

Trước tiên, cần tiến hành cầm máu tại nhà đúng cách, sử dụng bông hoặ các vật dụng y tế đảm bảo sạch sẽ để cầm máu.

Sau khi đã được cầm máu thì người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa can thiệp xử lý tình trạng kịp thời. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể khiến cho dương vật chảy máu các bác sĩ sẽ chỉ định hình thức xử lý an toàn và hiệu quả nhất.

Dương vật bị chảy máu khi quan hệ là bị gì

Dương vật bị chảy máu khi quan hệ là bị gì

Trường hợp hẹp hoặc dài bao quy đầu: nam giới sẽ được chỉ định cắt bao quy đầu để chấm dứt hoàn toàn bệnh lý, tránh chảy máu trong những lần quan hệ tiếp theo, đồng thời ngăn chặn được nguy cơ viêm nhiễm vùng kín ở nam giới.

Đứt dây hãm phanh bao quy đầu: nối dây hãm bao quy đầu hoặc cắt bỏ hoàn toàn dây hãm sẽ được chỉ định tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Cuối cùng là bị chảy máu dương vật do viêm nhiễm thì cần phải tiến hành trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu bằng các phác đồ điều trị đặc hiệu. Thuốc có thể là thuốc uống hoặc thuốc bôi trực tiếp đến vùng niêm mạc bị viêm nhiễm để tiêu diệt vi khuẩn, nấm…

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín có đầy đủ các điều kiện vật chất cũng như đội ngũ nhân lực hùng hậu giúp nam giới nhanh chóng thoát khỏi tất cả các bệnh lý nam khoa đang gặp phải trong đó có tình trạng dương vật chảy máu khi quan hệ.

Chính vì thế, khi có bất cứ vấn đề gì băn khoăn mọi người hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Từ khóa : , , ,