Danh mục bệnh

Giải đáp thế nào là hẹp bao quy đầu

Thế nào là hẹp bao quy đầu? Hẹp bao quy đầu là bệnh có thể gặp ở cả nam giới trưởng thành và trẻ nhỏ, tuy nhiên không phải ai cũng biết bao quy đầu hẹp là gì? Vì thế, có những người bị bệnh nhưng lại không biết nên đến lúc phát hiện ra bệnh thì bệnh đã gây ra những biến chứng khó lường. Biết được điều đó nên trong bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp cho các bạn biết thế nào là hẹp bao quy đầu.

Nếu các bạn biết được thế nào là hẹp bao quy đầu, các bạn sẽ tự biết mình là có bị bệnh hay không, từ đó sẽ có được hướng xử lý và điều trị kịp thời.

Thế nào là hẹp bao quy đầu?

Thế nào là hẹp bao quy đầu?

Thế nào là hẹp bao quy đầu?

Đây chính là vấn đề bận tâm nhất của các bậc cha mẹ. Vì hầu như trẻ nhỏ nào cũng có thể bị hẹp  bao quy đầu. Vậy nên, các bậc cha mẹ thường băn khoăn không biết bao quy đầu như thế nào là hẹp, hẹp bao quy đầu có sao không…

Vậy nên, để giúp cho các cha mẹ không khỏi bận tâm nhiều, bác sỹ Lê Văn Minh, chuyên về nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết:

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da bao quy đầu bám chặt vào quy đầu và thường rất khó tuột lên tuột xuống cho dù là lúc dương vật đang cương cứng. Cụ thể, những người bị hẹp bao quy đầu sẽ thường có các biểu hiện là:

- Rất khó có thể tuột được lớp da bao quy đầu kể cả là khi dương vật đang cương cứng.

- Lỗ tiểu rất nhỏ, thường chỉ như đầu tăm.

- Dòng nước tiểu yếu và thường tạt sang ngang.

- Khi tiểu luôn phải dùng sức.

- Nước tiểu thường bị đọng lại ở bao quy đầu, nên vùng bao đầu thường bị căng phồng, phải một lúc sau mới xẹp xuống.

- Lật lớp da bao quy đầu lên sẽ thấy được lớp cặn trắng.

Với những biểu hiện đó, chắc các bậc cha mẹ cũng như các bạn nam đã biết được bao quy đầu hẹp là gì. Nên nếu nào đang có những biểu hiện đó thì nên đi khám ngay. Vì nếu tình trạng hẹp bao quy đầu kéo dài, người bệnh sẽ có nguy cơ bị mắc phải các bệnh viêm nhiễm hay chức năng sinh lý bị ảnh hưởng.

Bị hẹp bao quy đầu nên làm gì?

Bị hẹp bao quy đầu nên làm gì?

Bị hẹp bao quy đầu nên làm gì?

Ngoài chia sẻ về vấn đề hẹp da bao quy đầu là gì, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn tư vấn cho các bậc cha mẹ và các bạn nam về vấn đề hẹp bao quy đầu nên làm gì. Vì có nhiều bạn hay các bậc cha mẹ khi phát hiện con mình hay mình bị hẹp bao quy đầu thường tỏ ra lúng túng và hoang mang không biết phải làm thế nào. Vì thế, dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ hướng dẫn cho các bạn những điều cần làm khi bị hẹp bao quy đầu, đó là:

-Đến ngay cơ sở y tế uy tín để được tư vấn và điều trị kịp thời.

-Phải vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ.

- Không nên mặc quần quá chật.

- Hàng ngày nên uống nhiều nước.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề thế nào là hẹp bao quy đầu và hẹp bao quy đầu phải làm sao. Nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể về vấn đề này, có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn trực tiếp và miễn phí cho nhé.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : , , ,