Danh mục bệnh

Hiện tượng tinh trùng loãng có sao không

Chào phòng khám! Tôi năm nay 25 tuổi, tôi và bạn gái quen nhau đã lâu, đến thời gian gần đây chúng tôi có quan hệ tình dục, nhưng phát hiện thấy tinh trùng, tinh dịch của mình hơi loãng. Xin hỏi bác sĩ là tinh trùng loãng có sao không? Tinh dịch, tinh trùng loãng như vậy có gây vô sinh không? Xin cảm ơn!

Hiện tượng tinh trùng loãng có sao không

Hiện tượng tinh trùng loãng có sao không

Trả lời:

Trước thắc mắc của bạn phòng khám đa khoa Bảo Anh xin có những nhận định và lời khuyên cho bạn như sau:

Hiện tượng tinh trùng loãng có sao không?

Theo như những gì bạn diễn tả thì không có gì đáng phải lo lắng tinh trùng loãng có sao không. Bạn đang trong thời kỳ hoàn thiện cơ thể, vì thế tinh trùng tinh dịch cũng có thể chưa hoàn thiện hoàn toàn. Bạn xuất tinh loãng và ít tinh trùng cũng không có gì nguy hiểm. Bản chất tinh dịch có màu trắng, đặc, trơn dính, là dịch tiết của tuyến tiền liệt, dịch của túi tinh.

Nhận biết tinh dịch loãng có sao không qua mắt được ?

Thực tế một điều rằng tinh dịch loãng hoàn toàn không thể nhận biết qua mắt được, trong một vài trường hợp, tùy thuộc vào thể chất tinh dịch vẫn có thể loãng hoặc đông đặc. Muốn đánh giá số lượng và chất lượng tinh trùng chính xác và biết có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không, bạn phải làm xét nghiệm về tinh trùng.

Muốn cải thiện tình trạng tinh trùng loãng bạn có thể tăng cường vận động thể thao và rèn luyện tư duy sống tích cực. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể tìm đến các trung tâm tư vấn sức khoẻ sinh sản, tình dục tại phường, xã để được hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Thân ái

Từ khóa : ,