Danh mục bệnh

Khám chữa viêm bao quy đầu ở đâu?

Khám chữa viêm bao quy đầu ở đâu? Câu hỏi được khá nhiều bệnh nhân quan tâm. Viêm bao quy đầu vốn là bệnh thường gặp ở nam giới, chỉ cần nam giới không vệ sinh sạch sẽ vùng bộ phận sinh dục cũng sẽ có khả năng mắc bệnh. Khi mắc bệnh người bệnh sẽ cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày, những lưu ý khi khám chữa dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn cơ bản về bệnh viêm bao quy đầu này.

Địa chỉ khám chữa viêm bao quy đầu

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh? Tại sao chúng tôi lại chia sẻ về phòng khám này cho các bạn, chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc điều đó đúng không, để hiểu lý do vì sao, các bạn hãy theo dõi trong bài viết dưới đây.

Chữa viêm bao quy đầu ở đâu?

Khám chữa viêm bao quy đầu ở đâu?

Khám chữa viêm bao quy đầu ở đâu?

Hiện nay, tỷ lệ nam giới bị mắc phải bệnh viêm bao quy đầu đang ngày càng gia tăng, vì thế ai cũng quan tâm đến vấn đề viêm bao quy đầu khám ở đâu, chữa ở đâu. Theo như chúng tôi khảo sát, có nhiều bạn nam khi bị bệnh nhưng lại do không biết viêm bao quy đầu khám ở đâu, vì thế họ thường chần chừ  trong việc đi khám bệnh, từ đó khiến cho tình trạng bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, đến lúc đi khám thì bệnh đã ở mức độ nặng.

Điển hình về hiện tượng đó là anh Mạnh ở Hưng Yên, anh Mạnh có tâm sự: Tôi thấy vùng bao quy đầu bỗng dưng xuất hiện các nốt mẩn đỏ lại kèm theo bị đau rát khi đi tiểu, do đó tôi có lên mạng tìm hiểu thì được biết những biểu hiện đó là dấu hiệu của bệnh viêm bao quy đầu. Vậy nên, tôi muốn đi khám nhưng lại không biết mình nên khám viêm bao quy đầu ở đâu. Vì thế, tôi cứ loanh quanh ở nhà, đến lúc được bạn giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh dể chữa bệnh thì bệnh đã ở mức độ khá nặng rồi.

Cũng giống như anh Mạnh, anh Hà, ở Gia Lâm, Hà Nội cũng chia sẻ: Khi thấy bao quy đầu có triệu chứng bị sưng đỏ và ngứa rát, nổi mẩn nước…tôi đã đi thăm khám ở nhiều nơi nhưng chưa thật sự tin tưởng vào kết quả. Có hỏi người bạn viêm bao quy đầu khám ở đâu thì được chưa sẻ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Vậy nên, tôi cứ chần chừ mãi trong việc đi khám bệnh, đến khi ở bao quy đầu có tiết ra dịch mủ tôi mới quyết định đi khám ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, một phòng khám tư được người bạn của tôi giới thiệu.

Những lý do nên chữa viêm bao quy đầu ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Nên đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa viêm bao quy đầu

Nên đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa viêm bao quy đầu

Theo như anh Mạnh chia sẻ: Ban đầu khi bị bệnh tôi rất lo lắng khi không biết chữa viêm bao quy đầu ở đâu. Nhưng khi tôi được bạn giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa viêm bao quy đầu, tôi cũng đã thắc mắc, không hiểu vì sao anh bạn đó lại giới thiệu đến đó. Thậm chí, trước khi đến đó khám, tôi cũng không hy vọng là mình sẽ được chữa khỏi bệnh. Nhưng thật không ngờ, khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi đã thực sự rất bất ngờ. Bởi:

- Tại đây, đội ngũ y bác sỹ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, như bác sỹ Lê Văn Minh, bác sỹ trực tiếp điều trị cho tôi, là người đã từng có hơn 30 năm làm việc ở bệnh viện 103. Tất cả, các bác sỹ hay y tá cũng đều rất nhiệt tình, dù tôi có hỏi hay thắc mắc nhiều như thế nào đi chăng nữa thì các bác sỹ đều vẫn tư vấn rất nhiệt tình và nhẹ nhàng.

- Cơ sở vật chất ở đây rất hiện đại và sạch sẽ, nên tâm lý căng thẳng sợ hãi của tôi đã giảm đáng kể.

- Phương pháp chữa bệnh hiện đại, tôi cứ nghĩ mình chắc chỉ được điều trị bệnh bằng thuốc giống như các nơi khác. Nhưng không ngờ, ngoài việc điều trị bệnh bằng thuốc, tôi đã được các bác sỹ chỉ định điều trị bệnh bằng phương pháp CRS, phương pháp mới nhất về điều trị viêm bao quy đầu. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng kỹ thuật quang nhiệt nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác vùng bị bệnh, từ đó có thể tiêu diệt được triệt để các vi khuẩn gây bệnh mà không làm tổn hại  đến những bộ phận khác. Đồng thời kỹ thuật quang nhiệt đó sẽ giúp cho các thuốc chữa bệnh phát huy được tối đa tác dụng của mình nên sẽ rút ngắn được thời gian chữa bệnh. Nhờ có phương pháp này mà tôi đã được chữa khỏi bệnh hoàn toàn, sau 15 tháng chữa bệnh nhưng bệnh của tôi vẫn chưa bị tái phát lại lần nào.

- Chi phí chữa bệnh hợp lý, mọi chi phí chữa bệnh đều được công khai trên bảng giá nên các bạn có thể yên tâm.

Từ những chia sẻ của anh Mạnh, tôi nghĩ chắc các bạn nam, nhất là những người đang bị viêm bao quy đầu đã biết được mình nên chữa viêm bao quy đầu ở đâu. Nếu các bạn còn băn khoăn về những thông tin anh Mạnh chia sẻ hay muốn kiểm chứng những thông tin đó có đúng hay không, các bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : , ,