Danh mục bệnh

Khám và xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt nhanh chóng chính xác

Khi bị bệnh viêm tuyến tiền liệt nhiều nam giới lại không biết khám viêm tuyến tiền liệt ở đâu hay xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt ở đâu cho chính xác, vì thế phần lớn người bệnh đều chần chừ không đi khám ngay, khiến cho tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Thấu hiểu được điều đó nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn địa chỉ phòng khám viêm tuyến tiền liệt đang được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn và tin tưởng.

Nếu bạn nào đang băn khoăn không biết viêm tuyến tiền liệt khám ở đâuxét nghiệm viêm tuyến tiền liệt như thế nào thì có thể tham khảo nhé.

Khám và xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt ở đâu?

Khám và xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt ở đâu?

Khám và xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt ở đâu?

Đây chính là băn khoăn của những nam giới khi phát hiện ra mình bị viêm tuyến tiền liệt. Có nhiều người đã từng khám bệnh ở nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không khỏi được, vì thế việc tìm muốn được địa chỉ khám và chữa bệnh tốt luôn là mong muốn của mọi người.

Nhưng thực sự đó không phải là vấn đề đơn giản khi mà hiện nay, có rất nhiều phòng khám và bệnh viện có thể khám chữa bệnh. Tất cả đều được quảng cáo rất rầm rộ là nơi có thể chữa bệnh tốt nên người bệnh sẽ phải phân vân vì không biết phải lựa chọn và đến đâu.

Tuy nhiên, điều đó sẽ không còn là vấn đề nữa. Vì theo khảo sát của chúng tôi trên một số diễn đàn về sức khỏe, khi được hỏi hay tư vấn về địa chỉ khám các bệnh nam khoa, trong đó có bệnh viêm tuyến tiền liệt thì địa chỉ được mọi người nhắc đến nhiều nhất đó chính là phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo như đánh giá của mọi người thì đây là một trong số ít phòng khám chuyên về nam khoa có thể tin tưởng được vì tại đây:

- Có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

-Thiết bị máy móc hiện đại nên việc xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt rất nhanh chóng và chính xác.

- Phương pháp chữa bệnh hiện đại, ngoài việc điều trị bệnh bằng thuốc, người bệnh sẽ được kết hợp điều trị bằng phương pháp CRS, đó là phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị viêm tuyến tiền liệt. Với thiết bị siêu dẫn nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác vị trí của các vi khuẩn gây bệnh, từ đó sẽ có thể chữa bệnh một cách triệt để mà không gây đau đớn cho người bệnh.

- Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ nên tâm lý căng thẳng khi chữa bệnh cũng được giảm thiểu tối đa.

- Chi phí chữa bệnh hợp lý.

Chính vì thế mà số lượng bệnh nhân đến phòng khám ngày càng đông, có nhiều người không ngại đường xa cũng đến đây khám nên bạn nào đang bị viêm tuyến tiền liệt thì có thể đến đây xem sao nhé.

Xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt như thế nào?

Xét nghiệm viêm  tuyến tiền liệt như thế nào

Xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt như thế nào

Đây cũng chính là một trong những thắc mắc của nam giới về bệnh viêm tuyến tiền liệt. Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh thì hiện nay có rất nhiều phương pháp xét nghiệm nhưng chủ yếu nhất vẫn là các phương pháp dưới đây:

- Xét nghiệm nước tiểu, các bác sỹ sẽ lấy một ít lượng nước tiểu có chứa dịch tiết từ tuyền tiền liệt. Nếu người đó thực sự bị bị viêm tuyến tiền liệt thì kết quả xét nghiệm sẽ cho thấy lượng bạch cầu sẽ tăng cao hơn bình thường.

- Xét nghiệm PSA, là xét nghiệm dùng để đo mức kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt trong máu. Nếu mức PSA tăng cao, tức là nam giới mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt.

Ngoài việc làm xét nghiệm, người bệnh còn có thể được thăm khám bằng cách thăm khám qua ngã trực tràng, tức là bác sĩ sẽ đưa ngón tay vào trực tràng, sờ tuyến tiền liệt, nếu tuyến tiền liệt bị viêm thì khi sờ vào bệnh nhân sẽ có cảm giác đau.

Chắc hẳn với những chia sẻ đó của chúng tôi, các bạn đã biết nên khám viêm tuyến tiền liệt ở đâu và xét nghiệm viêm tuyến tiền liệt như thế nào. Nếu các bạn cò có những băn khoăn khác về bệnh, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, đường dây nóng của phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sỹ sẵn sàng giải đáp cho các bạn bất cứ lúc nào.

Từ khóa : , ,