Danh mục bệnh

Khi cậu nhỏ bị teo phải làm sao

Phải làm sao khi dương vật bị teo nhỏ, việc cậu nhỏ bị teo khiến nam giới mắc nhiều mặc cảm. Liệu có những biện pháp gì giúp tăng kích thước dương vật không ? Cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về hiện tượng dương vật bị teo

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng dương vật bị teo. Trong đó có liên quan tới yếu tố tuổi tác (nam giới tuổi trung niên có nguy cơ mắc bệnh cao hơn) hoặc có thể do tác động của yếu tố tâm lý lo âu, căng thẳng kéo dài cũng có thể ảnh gây ảnh hưởng tới kích thước dương vật của phái mạnh.

khi-cau-nho-bi-teo-phai-lam-sao-1

Khi cậu nhỏ bị teo phải làm sao

Nam giới có thể nhận biết được hiện tượng này đó là dương vật bị teo nhỏ lại, trong quá trình giao hợp dương vật nhanh chóng xìu xuống, khó kiểm soát khả năng xuất tinh, dễ gây xuất tinh sớm, chất lượng tình dục giảm sút.

Cần làm gì khi dương vật bị teo

Để có thể cải thiện tình trạng dương vật bị teo, cậu nhỏ bị teo lại nam giới có thể tới các cơ sở y tế chuyên khoa thực hiện phương pháp lắp bi để tăng kích thước dương vật, tự tin hơn trong đời sống vợ chồng, tăng ham muốn.

Để có thể thực hiện phương pháp lắp bi an toàn – đảm bảo tính thẩm mỹ nam giới cần lựa chọn các cơ sở y tế uy tín một trong những địa chỉ đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thực hiện lắp bi tại đây nam giới sẽ được:

Thăm khám tư vấn về kích thước bi, loại bi phù hợp. Bi có thể găm từ 1 tới 3 viên tùy thuộc vào mong muốn của phái mạnh.

Phương pháp lắp bi được tiến hành nhanh chóng chỉ từ 20 tới 30 phút.

Găm bi vào của quý nam giới khi được thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ do trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thực hiện, là bác sĩ Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong các bệnh viện lớn trong nước, trình độ chuyên môn cao.

Được thực hiện bằng phương pháp, kỹ thuật tiên tiến đảm bảo không gây đau đớn, không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

Chuyện chăn gối hòa hợp và thỏa mãn là một trong những yếu tố quan trọng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bởi thế, nếu bạn đang rơi vào tình trạng thiếu tự tin vì kích thước dương vật nhỏ có thể tới các cơ sở chuyên khoa để được hỗ trợ, tăng ham muốn kích cỡ.

khi-cau-nho-bi-teo-phai-lam-sao-2

Khi cậu nhỏ bị teo phải làm sao

Trên đây là một số tư vấn khi cậu nhỏ bị teo phải làm sao. Nếu còn bất cứ băn khoăn lo lắng nào có thể gọi điện vào số hotline 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn rõ hơn về vấn đề này. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội thực hiện phương pháp lắp bi an toàn – tính thẩm mỹ cao – cải thiện đời sống vợ chồng, bảo vệ giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Từ khóa : , ,