Danh mục bệnh

Kỹ thuật cắt bao quy đầu kiểu hàn quốc có gì đặc biệt

Chào bác sĩ! Em năm nay 17 tuổi, bao quy đầu của em bị dài điều này ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hằng ngày. Em muốn tiến hành cắt bao quy đầu, em nghe nói ở phòng khám đa khoa Bảo Anh có kỹ thuật cắt bao quy đầu kiểu hàn quốc. Em không biết là công nghệ cắt bao quy đầu Hàn Quốc này có an toàn không ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em!

Trả lời:

Chào em trước những thắc mắc của em về công nghệ cắt bao quy đầu Hàn Quốc các bác sĩ phòng khám Bảo Anh có nhưng lời khuyên cho bạn như sau:

Cắt bao quy đầu công nghệ hàn quốc

Khi nam giới có bao quy đầu dài, hẹp, nghẹt thì việc tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu là cần thiết. Mặc dù đây là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng việc tìm tới địa chỉ uy tín tránh biến chứng xảy ra là việc cần quan tâm. Bạn Nam thân mến cắt bao quy đầu công  nghệ Hàn Quốc đang được thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh và do trực tiếp bác sĩ đa khoa giỏi chuyên môn tiến hành vì thế sẽ giúp nam giới đập tan nỗi lo lắng bị đau, biến chứng xảy ra. Để giúp bạn Nam hiểu rõ hơn phương pháp này trong bài viết dưới đây cũng tôi sẽ nói rõ hơn.

ky-thuat-cat-bao-quy-dau-han-quoc-co-gi-dac-biet

Kỹ thuật cắt bao quy đầu hàn quốc có gì đặc biệt

Ưu điểm của kỹ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc

Thủ thuật cắt bao quy đầu hàn quốc có ưu điểm không gây đau đớn, không gây bất cứ tổn thương nào cho dương vật. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị, dụng cụ y tế để bóc tách bỏ lớp da thừa giúp dương vật được phát triển bình thường (đối với trẻ dậy thì) đồng thời loại bỏ nguy cơ viêm nhiễm, dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục hơn.

Hiện tại có một số phòng khám chất lượng cao như phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc. Bởi thế, nhiều nam giới, trẻ nhỏ trên 8 tuổi khi thực hiện thủ thuật không thấy đau, sưng, nhanh chóng phục hồi và tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra như ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, sự phát triển kích thước dương vật.

Hằng ngày có rất nhiều nam giới, trong đó có cả trẻ nhỏ tới phòng khám đa khoa Bảo Anh khi gặp bất thường ở dương vật, bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ. Sau khi thăm khám đủ các điều kiện thực hiện thủ thuật nếu như không bị viêm sẽ tiến hành tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để tránh để lại sẹo. Nếu đã dương vật đã bị viêm nhiễm sẽ trị hết viêm sau đó mới quyết định áp dụng bất cứ phương pháp nào.

ky-thuat-cat-bao-quy-dau-han-quoc-co-gi-dac-biet

Kỹ thuật cắt bao quy đầu hàn quốc có gì đặc biệt

Với những giải đáp ở trên mọi người đã biết đâu là phương pháp tiến hành cắt bao quy đầu kiểu hàn quốc không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào cho nam giới. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này mọi người có thể gọi điện tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị sớm khỏi bệnh.

Từ khóa : , , ,