Danh mục bệnh

Làm gì nếu có dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhỏ và đơn giản thế nhưng nếu không được thực hiện trong một quy trình an toàn thì nguy cơ cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng. Vậy làm thế nào để nhận biết được bao quy đầu bị viêm nhiễm sau khi cắt, nam giới nên làm gì nếu có dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu?

Bài viết sau đây các chuyên gia sẽ giúp các bạn trả lời tất cả những thắc mắc này cụ thể và đầy đủ nhất.

Làm thế nào khi bị cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng?

Các bạn thân mến, cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng thường gặp phải rất nhiều ở nam giới khi lựa chọn cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế không chuyên và không đáng tin cậy. Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: khi nghi ngờ mình bị nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu các bạn không nên quá hoang mang dẫn đến làm bừa.

Làm gì khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng

Làm gì khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng

Nhanh chóng giữ vững tâm lý và đến ngay cơ sở y tế để được tiến hành kiểm tra và khắc phục kịp thời. Nếu như cảm thấy không yên tâm về cơ sở y tế thực hiện thủ thuật thì có thể tham khảo một số địa chỉ khác để thăm khám đảm bảo an toàn. Tuyệt đối không được tự ý xử lý tại nhà vì nếu như xử lý không đúng cách sẽ khiến cho viêm nhiễm lan rộng hơn dẫn đến hoại tử bao quy đầu.

Khi đã đến tại cơ sở y tế thì cần tuyệt đối tuân thủ những hướng dẫn mà các bác sĩ tư vấn để tình trạng nhanh chóng được khắc phục. Đó là tất cả những gì mà nam giới nên làm khi có nghi ngờ mình bị nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu cần biết

Việc nhận biết những dấu hiệu này không hề khó bởi nó thường bộc lộ ra bên ngoài rất cụ thể và rõ ràng và còn khiến cho nam giới cảm thấy khó chịu vô cùng. Để giúp nam giới có thể nhanh chóng nhận biết và không bị nhầm lẫn những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu với các triệu chứng khác thì chúng tôi xin được chỉ ra một số dấu hiệu nhiễm trùng điển hình sau đây:

- Tại vị trí vết thương không ngừng rỉ máu nhiều.

- Sau khi cắt bao quy đầu 6 – 8 ngày mà người bệnh vẫn không thể nào đi tiểu được.

- Sau khi cắt bao quy đầu tại vị trí vết thương và xung quanh đầu dương vật có hiện tượng sưng tấy đỏ thế nhưng nếu thủ thuật thành công thì hiện tượng này sẽ tự mất đi nhưng nếu như sau một tuần làm tiểu phẫu mà hiện tượng này vẫn thế thì người bệnh cần lưu ý.

- Đầu cậu nhỏ tiết dịch màu vàng giống như mủ và có mùi hôi. Đây là triệu chứng điển hình của hiện tượng viêm nhiễm.

Các bạn nam sau khi cắt bao quy đầu thì cần lưu ý đến những triệu chứng báo hiệu nhiễm trùng ở trên để nhanh chóng đi khám và điều trị kịp thời nếu như không muốn bao quy đầu bị dị dạng do nhiễm trùng hoặc là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Làm gì khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng

Làm gì khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng

Trên đây là một số vấn đề về hiện tượng viêm nhiễm sau khi cắt bao quy đầu và hướng xử trí tốt nhất cho các quý ông của chúng ta.

Ngoài ra, các chuyên gia còn khuyến cáo bệnh nhân nên đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ngay từ đầu, bởi lẽ khi được thực hiện thủ thuật tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thì tất cả các rủi ro trước và sau phẫu thuật sẽ được ngăn chặn hoàn toàn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ khám và điều trị các bệnh lý nam khoa uy tín. Tại đây có tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu để khắc phục dài hoặc hẹp bao quy đầu cho nam giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc không chỉ an toàn mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Chính vì thế, nếu ai có băn khoăn về địa chỉ cắt bao quy đầu hoặc không biết làm gì nếu có dấu hiệu nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu hãy mạnh dạn liên hệ đến chúng tôi để được các chuyên gia giúp đỡ.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : , ,