Danh mục bệnh

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Nam giới nên cắt bao quy đầu để làm gì? Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là như thế nào? Mời các bạn theo dõi những chia sẻ dưới đây để hiểu hơn và có quyết định đúng đắn hơn giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân.

Những bé trai và nam giới trưởng thành nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì cách tốt nhất để thoát khỏi tình trạng này và bảo vệ sức khỏe sinh sản thì nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Đây là thủ thuật can thiệp ngoại khoa vô cùng đơn giản nhằm cắt bỏ lớp da quy đầu thừa bọc kín ở đầu dương vật để lộ phần quy đầu ra ngoài.

Thủ thuật này sẽ mang lại cho nam giới rất nhiều những lợi ích khác nhau không chỉ về mặt tâm lý mà còn cả về mặt sức khỏe. 

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Một số lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại

Khi chưa biết về những tác hại của dài hoặc hẹp bao quy đầu và chưa được tìm hiểu về những lợi ích cắt bao quy đầu ở nam giới thì phần lớn họ đều nghĩ rằng việc có cắt bao quy đầu hay không cũng không quan trọng, bởi lẽ ngay từ khi sinh ra và lớn lên nó đã có cấu tạo như thế thì sẽ quy thành hiện tượng sinh lý bình thường mà không cần xử lý. Thế nhưng nam giới đâu biết rằng suy nghĩ cố chấp và bảo thủ ấy lại khiến cho họ phải đối mặt với nhiều nguy cơ khác nhau.

Sau đây sẽ là một số lợi ích của việc cắt bao quy đầu ở nam giới:

Đảm bảo sự phát triển bình thường: trẻ nam khi được phát hiện là bị dài hoặc hẹp bao quy đầu khi lên 8 tuổi thì nên tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ để giúp cho cậu nhỏ có đủ điều kiện để phát triển bình thường như những bạn bè cùng trang lứa.

Phòng tránh các bệnh viêm nhiễm: bao quy đầu bị dài và hẹp là lý do khiến cho vi khuẩn và các chất bẩn khi đi vệ sinh tích tụ lại, nam giới không lộn rửa được thường xuyên và không triệt để. Chính vì thế, lâu ngày những vi khuẩn này sẽ tấn công gây lở loét và viêm nhiễm ở bao quy đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của nam giới.

Ngăn ngừa ung thư bao quy đầu: viêm bao quy đầu do bao quy đầu dài và hẹp, các chất bẩn tích tụ lâu ngày khiến cho mầm mống của ung thư có cơ hội phát triển. Thế nên cắt bao quy đầu càng sớm thì nam giới càng tránh được những nguy cơ này tốt hơn.

Giảm nguy cơ mắc các bệnh qua đường tình dục: nam giới chưa cắt bao quy đầu mà quan hệ chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn thậm chí còn có thể gây rách bao quy đầu và dễ mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Ngoài ra khi cắt bao quy đầu thì vùng kín của nam giới sẽ giảm được mùi hôi, tránh nhiễm trùng xuất hiện khi quan hệ.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Giúp nam giới tự tin hơn trong đời sống tình dục: những ban nam nào đã thực hiện cắt bao quy đầu thì chắc chắn sẽ đạt được nhiều khoái cảm và thuận lợi hơn trong quan hệ vợ chồng. Đây là một trong những lợi ích của cắt bao quy đầu đem lại mà nam giới nào cũng cảm thấy vô cùng hài lòng.

Các bạn thân mến, cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực và gần gũi nhất đối với nam giới. Vì vậy, các bác sĩ khuyên nam giới hãy là người chủ động nắm trong tay mọi quyết định đúng đắn nhất. Khi thấy mình có những biểu hiện cảu dài hoặc hẹp bao quy đầu thì hãy nhanh chóng đến tại cơ sở y tế chuyên nam khoa để khám và được xử lý càng sớm càng tốt trước khi một loạt các biến chứng có thể sảy ra.

Các bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về lợi ích của việc cắt bao quy đầu và tư vấn về phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, không đau. Mọi đóng góp xin gửi về

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : , ,