Danh mục bệnh

Lưu ý khi sử dụng thuốc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giãn tĩnh mạch thừng tinh không phải là căn bệnh hiếm gặp ở nam giới, có thể gọi là khá phổ biến nhưng do các triệu chứng của nó khá là khó nhận biết nên chúng ta không để ý nhiều. Bệnh khá nguy hiểm tuy nhiên điều trị cũng không phải quá khó khăn nhiều trường hợp chỉ cần uống thuốc điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh đã khỏi.

Chúng ta cùng tìm hiểu về thuốc giãn tĩnh mạch thừng tinh dùng như thế nào ?

Thuốc giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Thuốc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh nên áp dụng trong trường hợp nào?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh trải qua các cấp độ và tiến triển triệu chứng đau tức bìu theo cùng thời gian. Hệ lụy vô sinh là vấn đề chính đồng thời tồn tại với tình trạng đau tức bìu ở người bệnh. Không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt khi tình trạng đau tức bìu gây khó khăn trong những hoạt đồng đời thường mà người bệnh trong quan hệ tình dục cũng xảy ra các phiền toái đáng kể.

Một số trường hợp giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể dùng thuốc

Trong trường hợp này, điều trị bệnh được áp dụng thuốc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh. Cụ thể là thuốc kháng viêm giảm đau như cefixim 200, melpxicam 7.5 từ 2 – 3 lần. Trong thời gian uống thuốc, người bệnh chú ý mức độ thuyên giảm của triệu chứng bệnh.

Lưu ý khi sử dụng thuốc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Lưu ý khi sử dụng thuốc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Chỉa sẻ 1 số trường hợp sử dụng thuốc thành công

“Mình được bác sĩ chẩn đoán là bị giãn tĩnh mạch thừng tinh và kê cho đơn thuốc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh, mình uống thuốc hơn 2 tháng mà bệnh chỉ đỡ chút ít. Mình đã tìm hiểu về bệnh này và hiện rất lo lắng vì bệnh có thể gây vô sinh. Qua diễn đàn mình có hỏi giãn tĩnh mạch thừng tinh uống thuốc gì và được biết bạn đã dùng thuốc Tosuman và có kết quả tốt nên tôi muốn xin bạn vài lời khuyên. Rất mong nhận được sự giúp đỡ. ” Bạn giấu tên trên diễn dàn webtretho uy tín.

Còn có trường hợp phân tích rõ cho rằng thuốc chữa giãn tĩnh mạch tinh hoàn không tốt hoàn toàn mà nên phẫu thuật

“Mình uống tận 4 tháng, hết 120 thang (55k 1 thang thuốc nhé,mua 30 thang thì ông ấy bo lại cho 50k, nghe thật hào phóng) mình chỉ thấy đỡ đau, rồi ông ấy bảo đỡ đau xong đó là hết giãn. Mình lấy tiếp gần 50 thang nữa, uống xong mà vẫn chả thấy khỏi j cả. Đến nhà ông ấy thì ông ấy bảo chỉ ổn định ở mức giãn sinh lý, vậy là được và có thể có con. Rồi cũng cho thuốc tosuman luôn, nhưng mình lấy về rồi mà nản quá chưa uống, vì mình bắt đầu nghi ngờ ông này dần.
Mình ngẫm lại thấy mình cũng thật dại. Hàng bao nhiêu nghiên cứu y khoa đã chứng minh chưa có phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc, vậy mà mình còn đâm đầu u mê tin tưởng suốt gần nửa năm trời.
Tổng cộng thời gian mìn chữa ở đây hết hơn 5 tháng, số tiền khoảng hơn 9tr cho tất cả (đắt bằng 1 ca mổ) nhưng mà giờ thì mất tiền oan mà tật vẫn mang.

Mình có 1 lời khuyên chân thành cho ai đang bị thì đừng hy vọng j vào thuốc (dù là thuốc Đông y hay Tây y) đều không thể chữa khỏi bệnh GTMT
Các bạn hãy đi khám nam khoa cho cẩn thận và phẫu thuật nếu tinh dịch đồ xấu hoặc có biến chứng (như đau bìu hoặc teo tinh hoàn).”

Khi điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc không còn hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng thuốc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Tránh việc lạm dụng dẫn đến nhờn thuốc

Khi việc sử dụng thuốc từ  2 – 3 lần không mà không hết. Đồng thời triệu chứng bệnh càng vượt tầm kiểm soát như các cơn đau bìu kéo dài, tình trạng hiếm muộn, vô sinh  xảy do do làm nóng 2 tinh hoàn và “dội” chất thải trong máu tĩnh mạch tới tinh hoàn thì giải pháp phẫu thuật sẽ được tính đến.

Lưu ý khi sử dụng thuốc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Khi thuốc giãn tĩnh mạch thừng tinh không còn tác dụng thì phẫu thuật là cách chữa còn lại

Nếu bạn quan tâm hơn đến việc điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phẫu thuật hay bằng thuốc bạn có thể chát trực tuyến với chúng tôi hoặc liên hệ theo thông tin

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu

Thân ái

Từ khóa : , , , , ,