Danh mục bệnh

Nam giới bị tinh trùng yếu có con được không

Tinh trùng là thành phần không thể thiếu trong quá trình thụ tinh. Tình trung yếu là tinh trùng không đủ khỏe để tới được chứng hoặc chết yểu. Vậy  tinh trùng yếu có con được không? Một số trường hợp nam giới tinh trùng yếu vẫn có con là do đâu? Liệu tinh trùng yếu có ảnh hưởng đến thai nhi?

Trước những thắc mắc đó các chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh bên lĩnh vực sinh sản trong sinh lý thụ thai tuy nam giới mắc chứng bệnh tinh trùng yếu nhưng chỉ cần kết hợp với một noãn của người phụ nữ là có thể thụ thai được.

Các chuyên gia còn cho biết rằng không phải tất cả nam giới mắc bệnh tinh trùng yếu đều có con được, việc có con còn tùy thuốc vào tình trạng ở mỗi người, những người mắc bệnh nặng thì khả năng lamg thụ thai rất khó còn những người mắc bệnh nhẹ thì có thể có hoặc không. Chính vì vậy để biết tinh trùng yếu có con được không phải từ rất nhiều yếu tố.

Nam giới bị tinh trùng yếu có con được không

Nam giới bị tinh trùng yếu có con được không

Nam giới bị tinh trùng yếu có con được không ?

Việc nam giới mắc phải chứng bệnh tinh trùng yếu có thể do chế độ ăn uống không được hợp lý, uống rượu chất kích thích nhiều hoặc có thể do trong công việc thường xuyên ngồi nhiều ít đi vận động cũng dễ mắc phải bệnh tinh trùng yếu.  

Để đạt được tỉ lệ thụ thai cao nhất nam giới và nữ giới nên đến các trung tâm y tế khám bệnh, căn cứ vào tình trạng bệnh các bác sĩ có thể đưa ra những lời khuyên chính xác nhất cho bạn. Bạn cũng không nên tùy tiện sử dụng các loại thuốc chữa tinh trùng yếu mà không có sự hướng dẫn của các bác sĩ có chuyên môn.

Nam giới bị tinh trùng yếu có con được không

Nam giới bị tinh trùng yếu nên đi khám tại các trung tâm uy tín

Những trường hợp tinh trùng yếu vẫn có con là do đâu?

Một số trường hợp tinh trùng yếu vẫn có con dù không cần can thiệp của thuốc. Những trường hợp đó nam giới đã lựa chọn cách vẫn động nhiều khi mắc bệnh tinh trùng yếu chỉ cần vận động nhiều là hết bệnh, có một số lại lựa chọn cách chỉ cần không uống rượu bia nhiều trước khi quan hệ là sẽ có được tinh trùng khỏe mạnh đủ sức làm thụ thai ở phụ nữ.

Tuy nhiên trên thực tế những cách này đều không có hiệu quả hoặc có nhưng hiệu quả lại thấp không giúp ích được nhiều cho nam giới có tinh trùng yếu.

Tinh trùng yếu có ảnh hưởng đến thai nhi ?

Đây là câu hỏi có lẽ không cần phải trả lời, tinh trùng yếu ở nam giới chỉ yếu chứ không khuyết tật. Quá trình thụ tinh là quá trình kết hợp 2 bộ mã gen của vợ và chồng, vấn đề tinh trùng yếu có ảnh hưởng đến thai nhi chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn không có chuyện tinh trùng yếu ảnh hưởng đến thai nhi. Vì vậy các bạn cứ yên tâm về sức khỏe thai nhi của mình nhé

Nếu bạn cần tư vấn thêm và cụ thể hơn vấn đề Nam giới bị tinh trùng yếu có con được không bạn có thể chát trực tiếp qua phần mềm tư vấn hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu

Thân ái

Từ khóa : , , ,