Danh mục bệnh

Nên triệt sản nam giới ở đâu?

Triệt sản nam ở đâu và bằng phương pháp nào là câu hỏi của rất nhiều nam giới. Hầu hết nam giới không còn nhu cầu có con nhưng vẫn có khả năng tình dục để nghĩ đến việc triệt sản để không để có thai ngoài ý muốn.

  Nên triệt sản nam giới ở đâu?

  Nên triệt sản nam giới ở đâu?

  Hãy tìm câu trả lời cho vấn đề trên với bài viết dưới đây.

  Phương pháp triệt sản nam giới hiệu quả hiện nay

  Triệt sản ở nam giới là phương pháp áp dụng các phương pháp, kỹ thuật trong y tế để giúp nam giới không còn khả năng sinh con mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến vấn đề quan hệ tình dục. Phương pháp này thường được áp dụng với nam giới trên 40 tuổi và không còn nhu cầu sinh con.

  Phương pháp triệt sản nam hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp thắt ống dẫn tinh. Đây là thủ thuật y tế để cắt hoặc thắt ống dẫn tinh, khiến tinh trùng không thể di chuyển từ túi tinh ra bên ngoài. Lúc này, tinh trùng không có cơ hội gặp trứng để thụ tinh.

  Thắt ống dẫn tinh được đánh giá hiệu quả bởi phương pháp này mang nhiều ưu điểm:

  - Tránh thai hiệu quả đến 100%.

  - Thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn, xâm lấn lấn và ảnh hưởng.

  - Chỉ tác động đến ống dẫn tinh, không xâm lấn đến các bộ phận khác nên đảm bảo không ảnh hưởng đến quan hệ tình dục.

  - Nếu có nhu cầu mang thai, có thể nối ống dẫn tinh.

  Phương pháp hiệu quả này được nhiều nước và cơ sở y tế áp dụng để thực hiện triệt sản ở nam giới. Do đó, đây cũng là một tiêu chí đánh giá cơ sở thực hiện triệt sản hiệu quả.

  Triệt sản nam ở đâu?

  Các tiêu chí đáng giá cơ sở y tế thực hiện triệt sản nam hiệu quả sau đây sẽ giúp mọi người dễ dàng trả lời được vấn đề triệt sản nam ở đâu và lựa chọn được cơ sở uy tín. Tiêu chí đánh giá cơ sở triệt sản nam hiệu quả:

  - Thực hiện bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh.

  - Chuyên khoa về nam khoa, có kinh nghiệm trong thực hiện triệt sản nam.

  - Có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm…

  - Có các đầy đủ thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế chuyên nghiệp.

  - Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt.

  - Nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

  nen-triet-san-nam-gioi-o-dau-3

  Tại Hà Nội, có một sơ sở y tế được biết đến là cơ sở thực hiện triệt sản ở nam giới hiệu quả là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Sở dĩ phòng khám được đánh giá cao là do:

  Tại phòng khám thực hiện phương pháp triệt sản nam duy nhất bằng thắt ống dẫn tinh. Phương pháp thắt ống dẫn tinh đã được phòng khám áp dụng trong nhiều năm trở lại đây, do đó phòng khám có kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh như thế này.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám đa khoa, trong đó nam khoa là nhóm bệnh điều trị chính. Phòng khám luôn đầu tư trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại nhất để vươn lên thành cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa bậc nhất tại thủ đô.

  Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong thủ thuật thắt ống dẫn tinh. Các bác sỹ luôn đảm bảo quá trình thắt ống dẫn tinh diễn ra hiệu quả, an toàn.

  Không chỉ vậy, một trong những yếu tố khiến phòng khám luôn được đánh giá cao là do tại đây luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phá bệnh nhân. Hầu hết bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh tại đây đều cảm thấy thoải mái với chất lượng và dịch vụ y tế.

  phòng khám đa khoa Bảo Anh xứng đáng trở thành phòng khám thực hiện triệt sản nam uy tín tại thủ đô, là sự lựa chọn tốt cho những ai có nhu cầu triệt sản. Nếu còn thắc mắc về vấn đề triệt sản nam ở đâu, mời bạn liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ tư vấn.

  Từ khóa : , ,