Danh mục bệnh

Nguyên nhân gây viêm nhiễm vùng kín ở nam giới

Bạn sẽ có nguy cơ bị viêm vùng kín ở nam giới, nếu vệ sinh không sạch, thói quen không đúng hay quan hệ không lành mạnh.

Những nguyên nhân gây viêm vùng kín ở nam giới

Có những nguyên nhân cơ bản chủ yếu từ thói quen, sinh hoạt không đúng cách khiến nam giới phải đương đầu với các chứng bệnh viêm nhiễm nam khoa. Dưới đây là  1 số nguyên nhân hay gặp nhất khiến nam giới bị viêm nhiễm vùng kín.

viêm vùng kín ở nam giới

Viêm vùng kín ở nam giới

Vệ sinh vùng kín không đúng cách

Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới viêm vùng kín ở nam giới. Vệ sinh vùng kín nếu không được chú ý có thể gây ra những thay đổi bất lợi trong vùng kín nam giới, đây có thể là một trong những nguyên nhân cho vi khuẩn xâm nhập và gây ra  viêm nhiễm bộ phận sinh sản cho nam giới.

Quan hệ không lành mạnh thiếu an toàn

Quan hệ tình dục không bảo vệ an toàn, quan hệ với nhiều bạn tình hay quan hệ quá mạnh bạo đều có thể khiến bạn bị lây bệnh hoặc cơ quan sinh dục bị sung huyết, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm phát triển, gây bệnh.

Sử dụng chất kích thích

Rượu bia, thuốc lá được coi là kẻ thù đối với wusc khoẻ tình dục của nam giới. Nếu sử dụng những thứ này trong thời gian dài không chỉ khiến cơ quan sinh dục có thể sung huyết, phù nề gây viêm nhiễm mà bạn còn có nguy cơ đối mặt với những rối loạn chức năng tình dục như rối loạn khả năng cương dương, liệt dương, yếu sinh lý…

Thói quen sinh hoạt không đúng

Nam giới nếu có thói quen ngồi lâu, ít vận động hay mặc quần bó sát, thường xuyên nhịn tiểu hay bị lạnh hoặc bạn bị dị ứng với một số loại xà phòng, sữa tắm… đều là những nguyên nhân dẫn tới viêm nhiễm nam khoa.

Trên đó là một vài nguyên nhân gây nên viêm vùng kín ở nam giới, chúng tôi mong rằng dựa vào những nguyên nhân đó bệnh nhân sẽ có những cách phòng tránh hiệu quả.

Để biết rõ hơn về hiện tượng viêm vùng kín ở nam giới bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, mọi chi tiết xin liên hệ.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa :