Danh mục bệnh

Nhận biết thế nào là biểu hiện của dài bao quy đầu

Cách nhận biết thế nào là bị dài bao quy đầu có vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm đặc biệt với trẻ nhỏ nhiều khi bố mẹ không để ý hoặc không biết đến các biểu hiện của dài bao quy đầu. Để giúp các bậc cha mẹ có cái nhìn tổng quan hơn rõ ràng hơn bài viết dưới đây sẽ nói rõ về vấn đề này.

Dấu hiệu nhận biết các biểu hiện của dài bao quy đầu

Rất dễ để có thể nhận biết các biểu hiện của dài bao quy đầu, khi trẻ có các dấu hiệu như tiểu khó, ngứa bao quy đầu, bựa, phần da bao quy đầu dài bất thường… Các dấu hiệu cụ thể hơn như:

- Bao quy đầu bao trùm gần hết quy đầu.

- Có kèm theo các triệu chứng bất thường như ngứa, sưng tấy đỏ. Trường hợp này sẽ xảy ra với đối tượng không tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu sớm từ đó dẫn tới vi khuẩn dễ tấn công xâm nhập.

- Bao quy đầu dù dài nhưng vẫn có thể tự lộn được xuống bằng tay.

- Khó khăn trong chuyện ấy: nam  giới có bao quy dầu dài sẽ thấy chuyện ấy khó khăn hơn bình thường, khoái cảm của bản thân và bạn tình bị ảnh hưởng.

nhan-biet-the-nao-la-bieu-hien-dai-bao-quy-dau

Nhận biết thế nào là biểu hiện dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu ảnh hưởng những gì tới nam giới

Nam giới khi có các biểu hiện của dài bao quy đầu kể trên không được phép chủ quan mà phải lập tức tới các cơ sở y tế để được điều trị bằng phương pháp thích hợp, hiệu quả nếu không sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng dưới đây:

Ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt, cuộc sống hằng ngày: bằng những dấu hiệu cách nhận biết bao quy đầu dài ở trên nam giới hoàn toàn có thể tự kiểm tra được. Nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hằng ngày, học tập và công việc bởi cảm giác ngứa ngáy khó chịu gây ra.

Ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động tình dục: một cách đơn giản nhận biết dài bao quy đầu như đã nói ở trên đó là chuyện vợ chồng bị ảnh hưởng. Người đàn ông vẫn có thể quan hệ bình thường tuy nhiên sẽ gặp rất nhiều trở ngại và trong quá trình giao hợp phải dùng tay để kéo tuột xuống.

Gây viêm nhiễm: khi bị bao quy đầu dài phái mạnh sẽ phải đối diện với nguy cơ bị viêm nhiễm. Bởi khi đó những chất bẩn từ việc đi tiểu tiện sẽ tích tụ, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào và gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản: dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam, sự phát triển kích thước cậu nhỏ, nguy hiểm nhất đó là phái mạnh có thể đối diện với nguy cơ ung thư dương vật không ngờ tới.

nhan-biet-the-nao-la-bieu-hien-dai-bao-quy-dau

Nhận biết thế nào là biểu hiện dài bao quy đầu

Nhận biết thế nào là bị dài bao quy đầu rất quan trọng. Bởi bệnh lý này để khỏi rất đơn giản chỉ cần tiến hành can thiệp ngoại khoa sớm bằng thủ thuật cắt bao quy đầu để có thể chữa khỏi. Tại Hà Nội nếu bé nam đủ 8 tuổi, nam giới trưởng thành có thể tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để có cơ hội chữa trị an toàn – thành công bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu – bảo vệ khả năng sinh sản của nam giới.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay lo lắng gì về vấn đề này có thể gọi điện vào số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ Bảo Anh – Hà Nội để được điều trị sớm nếu mắc bệnh lý này.

Từ khóa : , , , , , ,