Danh mục bệnh

Những câu hỏi thường gặp về dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt, khả năng sinh sản, sức khỏe của nam giới. Bởi thế, rất nhiều đấng mày râu mắc bệnh lý này gửi rất nhiều câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Dưới đây một số câu hỏi thường gặp về dài bao quy đầu được nhiều người quan tâm nhất.

Như thế nào là dài bao quy đầu?

Như thế nào là dài bao quy đầu?. Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ ngay cả khi dương vật cương cứng cũng không để lộ phần quy đầu. Dài bao quy đầu khi dùng tay có thể kéo tuột được xuống tuy nhiên nếu bỏ tay sẽ nhanh chóng trở lại như cũ.

nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-dai-bao-quy-dau-1

Những câu hỏi thường gặp về dài bao quy đầu

Triệu chứng dài bao quy đầu?

Dưới đây là một số triệu chứng dài bao quy đầu. Nếu trẻ nhỏ từ 3 tới 4 tuổi trở lên, nam giới trưởng thành có các biểu hiện này cần có một cuộc hẹn sớm với bác sĩ đa khoa để có được điều trị bằng phương pháp thích hợp, tránh biến chứng về sau:

- Ở trạng thái không cưng cứng: bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu.

- Khi dương vật cương cứng quy đầu không lộ ra hoặc nếu có chỉ một phần nhỏ.

- Thông thường khi mắc dài bao quy đầu miệng bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo.

- Dùng tay tác động hoàn toàn có thể lộn được bao quy đầu. Đây cũng là triệu chứng để phân biệt với hẹp bao quy đầu.

Bao quy đầu dài có quan hệ được không

Bao quy đầu dài có quan hệ được không?. Về câu hỏi này các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết mặc dù dài bao quy đầu gây khó khăn khiến cho hoạt động tình dục không được suôn sẻ có thể gây đau. Tuy nhiên, người bệnh vẫn có thể quan hệ tình dục được bằng cách dùng tay kéo tuột bao quy đầu xuống.

Bao quy đầu dài có sao không

Rất nhiều bậc cha mẹ hay nam giới trưởng thành lo lắng không biết bao quy đầu dài có sao không. Khi mắc bệnh lý này trước tiên sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ bên trong gây viêm. Về sau khi trưởng thành sẽ ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng và khả năng có con về sau.

Dài bao quy đầu có nguy hiểm không?

Dài bao quy đầu có nguy hiểm không. Câu trả lời là có nếu không can thiệp điều trị kịp thời đúng phương pháp. Bởi thế, nếu mắc bệnh cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám điều trị kịp thời, hiệu quả.

- Dài bao quy đầu có thể dẫn tới viêm bao quy đầu.

- Dài bao quy đầu với nam giới trưởng thành sẽ ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục, đe dọa tới hôn nhân hạnh phúc gia đình.

- Dài bao quy đầu ảnh hưởng tới chất lượng cũng như số lượng tinh trùng của nam giới.

nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-dai-bao-quy-dau-4

Những câu hỏi thường gặp về dài bao quy đầu

Tự chữa dài bao quy đầu có được không

Dài bao quy đầu buộc phải điều trị tại các cơ sở y tế uy tín không thể tự chữa dài bao quy đầu tại nhà. Việc chữa trị bằng phương pháp nào sẽ căn cứ trên độ tuổi, tình trạng bệnh lý của mỗi bệnh nhân ra sao và nhiều yếu tố khác. Trong đó, với trẻ nhỏ đủ 8 tuổi và nam giới trưởng thành bị dài bao quy đầu cần tiến hành thủ thuật cắt bỏ lớp bao da thừa bên ngoài để tránh viêm, đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật.

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp về hiện tượng dài bao quy đầu. Nếu mọi người còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được tư vấn cụ thể hơn. Hoặc nếu bị dài bao quy đầu có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị hiệu quả.

Từ khóa : , , , , ,