Danh mục bệnh

Những hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu

Việc biết được hình ảnh viêm bao quy đầu thế nào sẽ giúp nam giới dễ dàng phát hiện sớm bệnh. Càng điều trị sớm sẽ ngăn ngừa viêm nhiễm nặng hơn, tránh nguy cơ biến chứng về sau, bảo vệ khả năng sinh sản của nam giới.

Hình ảnh viêm bao quy đầu

- Hình ảnh bao quy đầu nguyên nhân do bị dài, hẹp, nghẹt

Viêm bao quy đầu có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Trong đó, có thể kể tới nguyên nhân do mắc các bệnh lý dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu. Trong trường hợp này hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu thường là hiện tượng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ, không thể tuột được xuống một cách tự nhiên mà phải dùng tay tác động (dài bao quy đầu) hoặc ngay cả dùng tay cũng không thể kéo tuột được xuống (hẹp bao quy đầu).

nhung-hinh-anh-benh-viem-bao-quy-dau-3

Những hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu

- Hình ảnh bao quy đầu nguyên nhân do vi khuẩn, nấm gây ra

Nếu nam giới không biết cách và thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục sẽ tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm như Candida, trùng roi hay có quan hệ tình dục với nhiều người không an toàn rất dễ đối diện với bệnh viêm bao quy đầu.

Khi đó, hình ảnh viêm bao quy đầu sẽ là bao da bị sưng tấy đỏ, xuất hiện các nốt ban li ti màu đỏ, dịch mủ có màu trắng mùi hôi. Đi kèm với đó là cảm giác ngứa ngáy, nóng rát.

- Hình ảnh viêm bao quy đầu nguyên nhân do mắc các bệnh xã hội

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết, nếu bị lây nhiễm các bệnh xã hội như herpes sinh dục, sùi mào gà không được phát hiện điều trị hiệu quả có thể kéo theo các bệnh viêm bao quy đầu. Khi đó, các hình ảnh viêm quy đầu ngoài triệu chứng sưng tấy đỏ, ngứa sẽ kèm theo các biểu hiện đặc trưng của từng bệnh.

Viêm bao quy đầu gây ảnh hưởng gì

Viêm bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, khả năng sinh sản. Cụ thể:

- Gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hằng ngày: tình trạng viêm ngứa gây ra các phiền toái tới sinh hoạt hằng ngày cho người bệnh, khiến nam giới thiếu tự tin khi giao tiếp.

- Gây ảnh hưởng tới đời sống tình dục: nam giới nếu mắc bệnh khi quan hệ tình dục sẽ gây đau rát cho người bệnh, tăng nguy cơ viêm nhiễm sang bạn tình. Khi bệnh tiến triển nặng hơn phái mạnh có xu hướng né tránh chuyện chăn gối.

- Ảnh hưởng tới khả năng sinh sản: khi bị viêm bao quy đầu sẽ khiến cho chất lượng, số lượng tinh trùng giảm, có thể là nguyên nhân gián tiếp gây ra các bệnh nam khoa khác từ đó có thể đe dọa tới khả năng sinh sản của phái mạnh.

Bởi những ảnh hưởng trên, nam giới khi có các hình ảnh viêm  bao quy đầu cần sớm tới các cơ sở y tế thăm khám điều trị kịp thời. Phát hiện càng sớm sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm xảy ra, giảm thời gian, chi phí điều trị.

nhung-hinh-anh-benh-viem-bao-quy-dau-5

Những hình ảnh bệnh viêm bao quy đầu

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về hình ảnh viêm bao quy đầu có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ hay đặt lịch khám. Hoặc tới phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : , ,