Danh mục bệnh

Phẫu thuật chữa hẹp bao quy đầu ở đâu Hà Nội

Hẹp bao quy đầu là chứng bệnh nguy hiểm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới. Biện pháp chữa hẹp bao quy đầu tốt nhất hiện nay chỉ có thể là phẫu thuật hẹp bao quy đầu bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Vậy phẫu thuật chữa hẹp bao quy đầu ở đâu Hà Nội. Dưới đây là gợi ý địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín mà đang được nhiều người lựa chọn.

Bệnh hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ, không để lộ phần quy đầu, dùng mọi cách cũng không thể kéo tuột được xuống. Hẹp bao quy đầu thường xảy ra ở trẻ sơ sinh. Trong đó có hai nguyên nhân chính: do bệnh lý và không do bệnh lý.

- Nguyên nhân không do bệnh lý: không nguy hiểm, có thể tự tuột được xuống khi tới 3 đến 4 tuổi. Trường hợp này các bậc phụ huynh cần phải chú ý, biết cách vệ sinh đúng cách để giúp bao quy đầu tuột được dễ dàng hơn.

- Nguyên nhân do bệnh lý: bao quy đầu không thể tự tuột được khi trẻ sinh ra và cho tới khi 3 tới 4 tuổi bao quy đầu vẫn bao trùm toàn bộ. Việc can thiệp điều trị thế nào sẽ tùy thuộc vào từng độ tuổi để đảm bảo an toàn, bảo vệ toàn diện sức khỏe nam giới.

Chữa hẹp bao quy đầu giúp cậu bé phát triển bình thường

Chữa hẹp bao quy đầu giúp cậu bé phát triển bình thường

Địa chỉ uy tín chữa hẹp bao quy đầu tại Hà Nội

Tìm được địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu tại hà nội uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi hẹp bao quy đầu cũng như loại trừ các biến nguy hiểm của chúng sau này

Biến chứng nguy hiểm của hẹp bao quy đầu

- Ảnh hưởng tới số lượng, chất lượng tinh trùng.

- Tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo.

- Tăng nguy cơ mắc các bệnh lây qua đường tình dục, các bệnh xã hội.

Nếu hẹp bao quy đầu do bệnh lý cần phải can thiệp điều trị kịp thời tiến hành phẫu thuật hẹp bao quy đầu nếu đủ các điều kiện thực hiện sẽ tránh viêm nhiễm, đảm bảo sự phát triển bình thường của dương vật (đối với trẻ nhỏ) và bảo vệ khả năng sinh sản, sức khỏe cho nam giới.

Chữa hẹp bao quy đầu ở đâu?

Rất nhiều bậc phụ huynh hay nam giới cảm thấy lo lắng khi mắc bệnh và không biết phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở đâu đảm bảo uy tín. Bởi mặc dù tiểu phẫu hẹp bao quy đầu khá đơn giản nhưng nếu không đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn có thể gây ra nhiều biến chứng như: đau chảy máu dương vật, để lại sẹo.

Một trong những địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu uy tín đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau khi thăm khám, kiểm tra và tùy vào từng độ tuổi các bác sĩ sẽ có hướng điều trị thích hợp. Cụ thể:

Điều trị nội khoa, nong bao quy đầu: với trẻ từ 4 tuổi trở lên sẽ được chỉ định điều trị bằng phương pháp nội khoa, nong bao quy đầu.

Điều trị ngoại khoa: chữa hẹp bao quy đầu bằng phương pháp ngoại khoa cắt bao quy đầu được chỉ định với đối tượng trẻ từ 8 tuổi trở lên, nam giới trưởng thành thường được chỉ định bằng phương pháp cắt bao quy đầu.

Khi biết được hẹp bao quy đầu chữa ở đâu uy tín sẽ tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Cắt bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ được thực hiện trong phòng thủ thuật đạt chuẩn, có bác sĩ giỏi chuyên môn với phương pháp tiên tiến cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn – thẩm mỹ – không gây biến chứng về sau. Bởi thế, nam giới trưởng thành và các bậc phụ huynh không phải lo lắng khi tiến hành thủ thuật tại đây.

Những khó khăn trong việc tìm địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu

Những khó khăn trong việc tìm địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu

Trên đây là giải đáp chữa hẹp bao quy đầu ở đâu. Nếu còn băn khoăn điều gì về phẫu thuật hẹp bao quy đầu có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám, điều trị tại một trong những những phòng khám chất lượng hàng đầu.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : , , , , ,