Danh mục bệnh

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Câu hỏi: Bác sĩ ơi, Bao quy đầu của cháu bị bệnh chít hẹp, lột xuống không được ạ. Cháu thắc mắc về các cách hay phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu như thế nào? Đặc biệt là ở người lớn được không ạ. Nếu có thì mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ. (Minh Hòa – 19 tuổi – Thanh Trì – Hà Nội)

Giải đáp của các chuyên gia nam khoa

Chào Minh Hòa, trước tiên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến cháu vì đã lựa chọn phòng khám là nơi để chia sẻ những thắc mắc của mình.

Trước khi tìm hiểu kĩ hơn về điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn thì các bác sĩ sẽ chỉ ra một số dấu hiệu để nhận biết hiện tượng hẹp bao quy đầu ở nam giới cho bạn hiểu rõ hơn.

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Hẹp bao quy đầu ở nam giới là như thế nào?

Theo thông kê, 90% trẻ nam sinh ra bị dài hoặc hẹp bao quy đầu bẩm sinh là hiện tượng sinh lý bình thường và mất đi và năm lên 8 tuổi. Thế nhưng rất nhiều trẻ không thể tự mất đi và trở thành bệnh lý dài hoặc hẹp bao quy đầu ở người lớn. Nam giới sẽ được chỉ định cách điều trị bệnh hẹp bao quy đầu sau khi được thăm khám và xác định chính xác rằng có những triệu chứng của hẹp bao quy đầu như sau:

Bao quy đầu bị hẹp là khi phần da quy đầu không thể tự tụt xuống mà bao kín lấy phần quy đầu chỉ hở lỗ niệu đạo. Bao quy đầu không thể tụt xuống khi cương cứng là dấu hiệu rõ nhất để so sánh với hiện tượng bị dài bao quy đầu ở nam giới.

Có hai hiện tượng hẹp bao quy đầu đó là:

- Hẹp bao quy đầu sinh lý: đây là hiện tượng thường thấy ở các bé nam giống như ở trên chúng tôi đã trình bày. Hiện tượng này thông thường không cần can thiệp điều trị mà sẽ tự được khắc phục.

- Hẹp bao quy đầu bệnh lý: là trường hợp gặp phải ở nam giới trưởng thành khi mà phần da quy đầu vẫn bao kín lấy đầu dương vật. Những trường hợp này cách điều trị hẹp bao quy đầu tốt nhất đó là can thiệp bằng các thủ thuật khoa.

Cắt bao quy đầu đánh tan nỗi lo hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu và cách điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay đó là áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới. Các chuyên gia cho biết: thông thường thủ thuật này khuyên được áp dụng sớm đối với trẻ 8 tuổi mà bao quy đầu không tự lột được. Tuy nhiên, phần đa nam giới chưa có những hiểu biết nhất định về bệnh thế nên thường chủ quan chỉ khi nào thấy những thông tin quan trọng thì mới lo lắng.

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu ở người lớn

Thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam giới được xem là một trong những thủ thuật nhẹ nhàng và đơn giản nhất, thực hiện nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian, chỉ trong vòng 30 phút là nam giới đã có thể có một diện mạo mới cho cậu nhỏ của mình. Không những thế khi hẹp bao quy đầu được khắc phục nam giới còn có thể tránh được các nguy cơ viêm nhiễm và tự tin hơn trong đời sống vợ chồng…

Minh Hòa thân mến, trường hợp của bạn hiện tại thì các bác sĩ khuyên bạn thay vì băn khoăn lo lắng thì nên đi thăm khám trực tiếp, các bác sĩ với kinh nghiệm dày dặn, nhiều năm công tác sẽ giúp bạn chẩn đoán tình hình chính xác và tư vấn cụ thể hơn về phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu cho bạn.

phòng khám đa khoa Bảo Anh, một trong những cơ sở y tế có áp dụng cắt bao quy đầu cho nam giới bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu và đảm bảo độ thẩm mỹ cao của Hàn Quốc. Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến phòng khám qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia trợ giúp.

Từ khóa : , , , , , ,