Danh mục bệnh

Quan hệ bằng miệng có tốt không

Quan hệ bằng miệng chắc không còn xa lạ với các bạn trẻ, quan hệ bằng miệng giúp đổi gió và tăng thêm khoái cảm cho cả 2. Thế nhưng quan hệ bằng miệng có tốt không thì chưa có chứng minh cụ thể hay khẳng định chính xác. Bài viêt sau đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn quan hệ bằng miệng có tốt không

Cách quan hệ bằng miệng

1. Cách thức

Quan hệ bằng miệng thế nào để đạt khoái cảm? Không nên lao vào cô bé ngay lập tức. Nên bắt đầu từ những điểm trên của cơ thể như môi, đầu ti, … sau đó mới chuyển dần xuống, cô bé là điểm dừng chân cuối cùng trong cuộc hành trình khám phá cơ thể nàng.

Không nên lao vào cô bé ngay lập tức

Quan hệ bằng miệng có tốt không

Quan hệ bằng miệng có tốt không

Hiệu quả nhất trong quan hệ bằng miệng chính là … liếm. Chiếc lưỡi ấm nóng có khả năng kích thích cao hơn các bộ phận khác của cơ thể.
Không nhất thiết chàng phải là người bắt đầu, nếu anh ấy chưa sẵn sàng, các nàng có thể mở bài trước, bí mật chính là ở chỗ: muốn anh ấy làm gì, nàng hãy làm y như vậy với anh ấy nhé.

2. Chia sẻ với bạn tình

Quan hệ bằng miệng như thế nào để đạt khoái cảm? Các chàng luôn cần một người dẫn đường; và cách hướng dẫn hiệu quả nhất chính là thực hành ngay trên cơ thể anh ấy, cũng như, trong khi anh ấy bắt đầu, các nàng cần nói rõ mong muốn của mình; muốn nhanh, chậm như nào, nông, sâu ra làm sao, …

Các chàng luôn cần một người dẫn đường

Nếu được, các nàng hãy cố gắng nói thật ít, hành động là chính vì các chàng rất hay phân tâm nếu chị em chỉ đạo quá nhiều, biểu lộ cảm xúc quá nhiều bằng âm thanh.

 Quan hệ bằng miệng có tốt không

Chia sẻ với bạn tình cách quan hệ bằng miệng

Nếu chưa thảo mãn, hãy ra dấu cho anh ấy tiếp tục, đừng để mọi thứ dừng lại mà không có kết quả gì anh ấy cũng không muốn điều đó.

3. Tư thế đạt khoái cảm

Quan hệ bằng miệng như thế nào để đạt khoái cảm? Tư thế thoải mái. Nên tránh xa những tư thế như quỳ gối, gập người trong khi yêu bằng miệng. Không thoải mái trong khi yêu, chàng hoặc chính bạn rất nhanh mệt và chán, điều này vô cùng nguy hiểm. Làm sao để tư thế của chàng được ngồi có điểm tựa hoặc ngửa là tốt nhất.

Các nàng hãy cố gắng nói thật ít, hành động là chính

Trên đây là một vài thông tin về quan hệ bằng miệng, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

Quan hệ bằng miệng có tốt không

“Đổi gió” khúc dạo đầu phòng the với chiêu thức trong quan hệ tình dục bằng miệng mang lại cho bạn nhiều cảm xúc mới lạ nhưng sau nó là những tác hại của bệnh truyền nhiễm, HIV,…

quan hệ bằng miệng có tốt không

Quan hệ bằng miệng liệu có tốt không

Quan hệ bằng miệng có thể mắc bệnh truyền nhiễm HIV

Dù khá hiếm, nhưng HIV vẫn có thể bị lây nhiễm khi quan hệ bằng miệng. Nếu người bị nhiễm HIV thực hiện quan hệ bằng miệng, thì nước bọt của họ có thể đem virus vào cơ thể của “đối tác” thông qua đường niệu đạo, lỗ hậu môn hoặc qua âm đạo. Ngược lại, một người khoẻ mạnh nếu quan hệ bằng miệng với người bị nhiễm HIV thì tất nhiên virus càng dễ dàng “chạy” vào trong cơ thể họ.

Ngoài ra, nếu như một trong hai người bị nhiễm các bệnh truyền nhiễm STDs thì nguy cơ lây nhiễm HIV càng lớn.

Quan hệ bằng miệng cũng dễ lây các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục (STDs)

Quan hệ bằng miệng tuy không thể khiến cho các bạn gái bị dính “em bé” nhưng nó cũng dễ dàng lây nhiễm các bệnh như giang mai, lậu, ….và các bệnh truyền nhiễm khác qua đường tình dục

Để tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (STDs), các cặp đôi hãy nhớ là hãy sử dụng biện pháp an toàn cho tất cả mọi hình thức quan hệ nào, không loại trừ việc quan hệ bằng miệng. Và biện pháp hiệu quả nhất hãy sử dụng condom.

Quan hệ bằng miệng dễ khiến âm đạo và dương vật bị tổn thương

Ngứa và mẩn đỏ thường là dấu hiệu cho thấy âm đạo và dương vật đã bị nhiễm trùng. Bởi vì nếu môi, cổ họng, miệng không sạch sẽ sẽ là nơi khu trú thuận lợi dẫn đường để các loại vi trùng tấn công. Khi ấy, tác hại của quan hệ bằng miệng sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu vi khuẩn xâm nhập và khiến các bệnh phụ khoa, nam khoa tái phát dữ đội. Trong trường hợp này, cách phòng bệnh tốt nhất là bạn hãy sử dụng condom khi quan hệ bằng miệng.

Quan hệ bằng miệng có tốt không

Quan hệ bằng miệng có thể khiến dương vật bị tổn thương

Quan hệ bằng miệng – thêm một nguyên nhân khiến màng trinh bị rách

Nhiều bạn gái cứ lầm tưởng nghĩ rằng quan hệ bằng miệng sẽ rất an toàn cho màng trinh không bị rách nhưng các bác sỹ phụ khoa vẫn khẳng định rằng ngay cả khi quan hệ bằng miệng mà quá thô bạo và quá sâu thì màng trinh cũng sẽ “gặp nạn” như thường (trường hợp này hay gặp ở những bạn gái có màng trinh mỏng).

Nếu có bất kì hiện tượng nào bất thường sau khi quan hệ bằng miệng như mẩn đỏ ngứa, khó chịu bạn có thể liên hệ chúng tôi để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn cho bạn

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu

Thân ái

Từ khóa : ,