Danh mục bệnh

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu là điều mà rất nhiều nam giới cảm thấy tò mò ngay cả với những người đã từng thực hiện thủ thuật này, bởi lẽ trong quá trình phẫu thuật họ không hề được quan sát. Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ trình bày về quy trình cắt bao quy đầu để những ai có ý định làm thủ thuật này chuẩn bị được tâm lý tốt hơn.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhằm kết thúc tình trạng dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu ở nam giới. Quy trình cắt bao quy đầu được thực hiện trong khoảng thời gian rất nhanh chóng khoảng 30 phút.

Sau đây là cụ thể về quy trình cắt bao quy đầu ở nam giới.

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Quy trình cắt bao quy đầu hay chính là các bước lần lượt trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Thông thường, nam giới sẽ phải trải qua tất cả 9 bước nhỏ trong một quy trình cắt bao quy đầu hoàn chỉnh.

Cụ thể:

Bước 1. Chuẩn bị: người bệnh sẽ được ổn định tâm lý và chỉ định lên bàn tiểu phẫu và nằm ở tư thể ngửa.

Bước 2. Sát khuẩn và tiêm thuốc tê: đây là bước vô cùng quan trọng giúp loại sạch vi khuẩn có thể gây viêm nhiễm sau khi hoàn thành tiểu phẫu. Cơ quan sinh dục của bệnh nhân sẽ được vệ sinh sạch sẽ với nước muối và xà phòng.

Bước 3. Tiến hành bóc tách da quy đầu: nới rộng miệng da quy đầu bằng kìm sau đó kéo da quy đầu ra cho thẳng và dùng kim có đầu dò để tách rời phần da bị dính với dương vật. Tiếp đó là rửa sạch bằng nước muối.

Bước 4. Cắt lại miệng bao quy đầu: buộc chặt phần da quy đầu đã được tách, vẽ một đường làm dấu cách miệng bao quy đầu khoảng 0.5cm sau đó tiến hành cắt theo vòng tròn theo dấu đã đánh (lưu ý không cắt quá sâu).

Bước 5. Cắt rời hẳn mặt trước bao quy đầu.

Bước 6. Cắt bỏ hoàn toàn bao quy đầu.

Bước 7. Cầm máu: sau khi cắt bao quy đầu thành công tiến hành dồn phần da của dương vật ngược lên để lộ phần vết thương đang chảy máu để cầm máu bằng cách buộc chặt các động mạch bên trên dương vật.

Bước 8. Khâu vết thương: dùng chỉ phẫu thuật có khả năng tự tiêu để khâu lại ở phía trong và phía ngoài của vết cắt, khâu lỏng tay để tránh hoại tử và khâu sát vị trí cắt.

Bước 9. Băng bó: dùng một cái gạc sạch quấn quanh vết cắt và cố định lại bằng chỉ khâu thừa.

Trên đây là toàn bộ các bước trong quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu cho nam giới. Các chuyên gia cho biết: các bước này cần phải được thực hiện một cách chính xác và tỉ mỉ, bởi lẽ chỉ cần có một sai sót nhỏ thì có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe sinh sản của nam giới bất cứ lúc nào.

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

Nên cắt bao quy đầu cho nam giới ở đâu đảm bảo quy trình an toàn?

phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ cắt bao quy đầu mà nam giới nên lựa chọn. Vì sao lại khẳng định như vậy?

Thứ nhất: phòng khám đa khoa Bảo Anh có chuyên khoa nam với các bác sĩ được đào tại bài bản về giải phẫu các bộ phận trên cơ thể nam giới cũng như các bệnh lý mà nam giới gặp phải, vì vậy trong khám và điều trị các vấn đề cho nam giới sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thứ hai: với thủ thuật cắt bao quy đầu phòng khám thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc không chỉ an toàn và còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao sau khi tiểu phẫu thành công.

Thứ ba: phòng khám có đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một phòng khám đa khoa trên địa bàn Hà Nội. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, máy móc thiết bị được trang bị đầy đủ và đều là những máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài…

Ngoài ra, phòng khám còn không ngừng đưa ra các gói ưu đãi để hỗi trợ phần nào cho bệnh nhân trong gánh nặng về tài chính, giúp tất cả mọi người đều có cơ hội khám và chữa bệnh.

Trên đây là một số vấn đề về quy trình cắt bao quy đầu và giới thiệu địa chỉ thực hiện tiểu phẫu uy tín. Nếu ai có băn khoăn về vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Từ khóa : , ,