Danh mục bệnh

Rãnh quy đầu là gì ở đâu

Với một số bạn có thể chưa biết rãnh quy đầu là gì? Cùng tìm hiểu rãnh quy đầu là gì và những bệnh lý có thể gặp ở rãnh bao quy đầu.

Rãnh quy đầu là gì ở đâu?

Với nhiều người không biết ngoài không biết là gì họ còn không biết được rãnh quy đầu ở đâu.  Theo các bác sĩ cho biết rãnh quy đầu là phần khe – rãnh nhỏ nằm dưới quy đầu của dương vật.

Rãnh quy đầu là gì ở đâu

Rãnh quy đầu là gì ở đâu

Phần rãnh quy đầu chứa nhiều dây thần kinh cảm giác, nên đây là phần dễ bị kích thích ở dương vật. Với các trường hợp bị dài hẹp bao quy đầu, rãnh quy đầu thường có các cặn bẩn ( bựa sinh dục) gây mùi hôi khó chịu. Thường xuyên vệ sinh, cắt hẹp bao quy đầu là cách loại bỏ mùi hôi cũng như lấy lại tự tin cho nam giới

Các bệnh hay gặp ở rãnh quy đầu

Có nhiều bệnh bạn có thể gặp ở rãnh quy đầu như sùi mào gà, viêm bao quy đầu … Có một chứng bệnh mà các bạn hay nhầm lẫn giữa sùi mào gà và bệnh đó.

Chuỗi hạt ngọc dương vật, gọi là bệnh nhưng không phải bệnh, đây chỉ là phản ứng của cơ thể( cụ thể hơn là quy đầu) trước kích thích mạnh như quan hệ lần đầu hoặc thủ dâm quá mạnh dẫn đến phần da hiện lên các nốt trắng ( hơi trong ). Chuỗi hạt ngọc dương vật ở rãnh bao quy đầu hoàn toàn không nguy hiểm các bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Trên đó là một chút kiến thức của các bác sĩ chia sẻ đến người đọc muốn tìm hiểu rãnh quy đầu là gì. Nếu bạn quan tâm đến rãnh quy đầu cũng như cần tư vấn về các bệnh lý ở rãnh quy đầu bạn có thể liên hệ chúng tôi.

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Chúc bạn mạnh khỏe

Từ khóa : , , ,