Danh mục bệnh

Tiểu buốt tiểu dắt ra máu tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm

Rất nhiều nam giới phải đối diện với tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt và tiểu ra máu. Vậy tiểu buốt tiểu dắt ra máu tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm nào. Để rõ hơn về hiện tượng này dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ có giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tiểu buốt tiểu rắt ra máu do đâu có nguy hiểm không?

- Các bệnh lý về tuyến tiền liệt

Triệu chứng đái dắt ra máu là một trong những triệu chứng đặc trưng cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh lý về tuyến tiền liệt. Có thể kể tới như viêm tuyến tiền liệt, u xơ tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn muộn. Ngoài biểu hiện đi tiểu ra máu người bệnh sẽ kèm theo tiểu buốt, tiểu bí, đi tiểu nhiều lần.

- Các bệnh lý ở thận

Đi đái dắt ra máu cũng có thể do mắc một số bệnh về thận như sỏi thận, viêm cầu thận, lao thận. Những bệnh lý này thường hay gặp ở nam giới ở độ tuổi trung niên nếu không được điều trị có thể dẫn tới suy thận, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

- Một số bệnh lý khác

Khi mắc các bệnh lý như viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm niệu đạo, bệnh máu chậm đông cũng có triệu chứng tiểu dắt ra máu. Bên cạnh nguyên nhân bệnh lý, các yếu tố không do bệnh lý như chấn thương hoặc tác dụng phụ do sử dụng một số loại thuốc khánh sinh như aspirin, phenazopyridine, heparin khiến người bệnh cũng đối diện với triệu chứng đi tiểu ra máu.

Thoughtful man in the living room

Tiểu buốt tiểu dắt ra máu tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm

Địa chỉ khám chữa trị tiểu rắt ra máu hiệu quả

Triệu chứng tiểu rắt ra máu không những gây ra phiền phức tới sinh hoạt hằng ngày mà còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản về sau. Về địa chỉ khám tiểu rắt ra máu uy tín hiện nay có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám chữa trị hiệu quả kịp thời.

Sau khi bác sĩ tiến hành khám lâm sàng và một số kiểm tra, xét nghiệm cần thiết khác bệnh nhân sẽ được chẩn đoán chính xác và có phác đồ chữa trị thích hợp với từng người. Trong đó, có hai phương pháp chính chữa trị tiểu rắt tiểu buốt ra máu đó là bằng nội khoa hoặc can thiệp ngoại khoa, đôi khi sẽ kết hợp cả hai để đạt được hiệu quả cao nhất.

Rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn, kiên trì chữa trị theo chỉ dẫn của bác sĩ phòng khám Bảo Anh đã có cơ hội khỏi bệnh. Các bác sĩ cũng lưu ý rằng, để đạt được hiệu quả cao, tốn ít thời gian và chi phí việc phát hiện sớm, tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, có một chế độ ăn uống khoa học hợp lý sẽ là những yếu tố quan trọng để chữa trị các bệnh lý liên quan tới tiểu buốt tiểu ra máu thành công.

tieu-buot-tieu-dat-ra-mau-tiem-an-nhieu-moi-nguy-hiem

Tiểu buốt tiểu dắt ra máu tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm

Nếu còn băn khoăn nào liên quan tới hiện tượng tiểu rắt tiểu buốt ra máu có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám chữa trị kịp thời.

Từ khóa : , , , , ,