Danh mục bệnh

Tinh trùng đặc như keo có sao ko

Hỏi: Xin chào bác sĩ em năm nay 23 tuổi có quan hệ với bạn gái ngoài ra ko có quan hệ ngoài. Gần một tuần em thấy mình xuất tinh ra đặc quánh sau một lúc lâu cũng không tan ra được có cả cảm giác đau trước đó em có thủ dâm vài lần. Mong bác sĩ tư vấn giúp em tinh trùng đặc như keo như vậy có sao không.

(Bạn Nguyễn Quỳnh An – Quỳnh Phụ -Thái Bình chia sẻ)

An thân mến!

Hiện tượng tinh trùng đặc như keo

Theo chia sẻ của em hiện tượng tinh trùng đặc như keo mà em mô tả rất có thể em đang bị bệnh tinh dịch đông đặc. Bình thường, khi tinh dịch ra ngoài cơ thể, sẽ hóa lỏng trong vòng 15 – 30 phút. Còn nếu sau khi “phóng” ra ngoài tới 60 phút mà tinh dịch vẫn đông đặc hoặc trên 10% dung tích có những khối vón cục thì đó là hiện tượng tinh dịch không hóa lỏng.

Tinh trùng đặc như keo co sao ko

Tinh trùng đặc như keo co sao ko

Tinh trùng đặc có sao ko ?

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tinh dịch đông đặc, tinh trùng đặc như keo và hoàn toàn không liên quan tới việc em thủ dâm vì thủ dâm chỉ là hành động giải quyết nhu cầu sinh lý thôi không đến mức làm cho “ nhà máy” xuất tinh sản xuất ra tinh trùng đặc quánh.

Việc em nên làm bây giờ là đi kiểm tra tình trạng sức khỏe sinh sản của mình và làm tinh dịch đồ sau đó điều  trị theo phác đồ của bác sĩ để “tống” bệnh này đi càng sớm càng tốt bởi đó chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh đấy ạ.

Em nên đi khám sớm nhé!

Để được tư vấn cụ thể về tình trạng tinh trùng đặc như keo của An có thể nhấp chuột vào tư vấn trực tuyến hoặc liên hệ chúng tôi theo thông tin sau

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu

Thân ái

Từ khóa : , ,