Danh mục bệnh

Tinh trùng loãng và cách khắc phục tinh trùng loãng

Tinh trùng loãng là như thế nào? Cách khắc phục tình trạng tinh trùng loãng ra sao… Đó là câu hỏi của không ít các bạn nam thắc mắc khi thấy tinh trùng của mình bị loãng một cách bất thường.

Tinh trùng loãng là như thế nào?

Khi xét nghiệm tinh dịch, bạn có các thông số dưới đây: Khối lượng mỗi lần xuất tinh từ 2 – 5ml, mật độ tinh trùng trung bình là 60 – 80 triệu/ml, độ di động >75% trong đó di động nhanh >25%, hình thái bình thường >30%, không có hồng cầu, có dưới 1 triệu bạch cầu trong 1ml tinh dịch.

Tinh trùng được đếm và tính trên đơn vị 1ml tinh dịch, tinh dịch là các chất lỏng cộng với tinh trùng. Mỗi lần xuất tinh, lượng tinh dịch không đủ 2ml, mật độ tinh trùng ít hơn 20 triệu/ml hay <40 triệu mỗi lần xuất tinh là ít tinh trùng và khó có khả năng thụ thai.

Cách khắc phục tinh trùng loãng

Cách khắc phục tinh trùng loãng

Cách khắc phục tinh trùng loãng?

Ngoài những biện pháp khắc phục tinh trùng loãng bằng cách tập luyện cơ thể, chế độ ăn uống hợp lý, thư giãn giảm stress các bạn nên đến các phòng khám chuyên khoa nam khoa. Tại đó bạn sẽ được tư vấn cụ thể và chuyên sâu hơn về bệnh của mình.

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sĩ đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh tinh trùng yếu bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị bệnh tinh trùng yếu mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59  Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội về hiện tượng tinh trùng loãng và cách khắc phục tinh trùng loãng, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi qua thông tin sau:

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

phòng khám đa khoa Bảo Anh – Phòng Nam khoa
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 02438 288 288
Thời gian làm việc: 8h đến 20h
Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh tình trạng phải chờ lâu
Thân ái

Từ khóa : ,