Danh mục bệnh

Tôi đã biết bị hẹp bao quy đầu phải làm sao

Hẹp bao quy đầu phải làm sao là băn khoăn của rất nhiều nam giới. Bài viết sau đây là chia sẻ của một bạn nam đã từng điều trị hẹp bao quy đầu thành công. Hi vọng, những chia sẻ đồng cảm này sẽ giúp nhiều người hơn nữa có cơ hội được chữa khỏi bệnh.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bệnh lý bẩm sinh ở nam giới ngay từ khi còn nhỏ. Nam giới bị hẹp bao quy đầu có thể nhận biết dễ dàng qua các dấu hiệu như: bao quy đầu bó chặt lấy đầu dương vật, gây nên hiện tượng khó tiểu, bao quy đầu không thể lộn xuống được kể cả khi có sự hỗ trợ từ bên ngoài.

Theo thống kê có tới 90% nam giới bị hẹp bao quy đầu và cần tiến hành điều trị sớm. Dương là một trong số những trường hợp đã chữa trị thành công bệnh hẹp bao quy đầu.

Chia sẻ của Dương bệnh nhân chữa hẹp bao quy đầu thành công

“ Tôi là Dương, năm nay 23 tuổi và mới tiến hành điều trị thành công bệnh hẹp bao quy đầu bẩm sinh từ khi còn nhỏ. Có lẽ không chỉ riêng tôi mà rất nhiều các bạn nam cùng lứa tuổi không biết được bị hẹp bao quy đầu phải làm sao và tôi hi vọng câu chuyện của tôi sẽ giúp các bạn có kinh nghiệm và sớm khắc phục tình trạng của mình.

Tôi đã biết bị hẹp bao quy đầu phải làm sao

Tôi đã biết bị hẹp bao quy đầu phải làm sao

Tôi được sinh ra trong một gia đình khá giả thế nhưng cũng chính vì bận bịu cho việc làm ăn, kiến tiền mà bố mẹ không có nhiều thời gian dành cho tôi cũng chính vì thế mà ngay từ khi còn nhỏ bệnh của tôi không được phát hiện sớm.

Đến khi bắt đầu vào đại học được tiếp cận nhiều hơn với các phương tiện thông tin đại chúng thì tôi mới biết đến căn bệnh này và cũng phát hiện ra rằng mình mắc bệnh.

Ban đầu thì ngại và tự ti lắm cũng không dám chia sẻ với ai trong gia đình thế nhưng vì quá lo lắng cho tình trạng sức khỏe về sau của mình mà tôi đã quyết định đi khám để được chữa bệnh. Sau khi tham khảo rất nhiều thông tin về căn bệnh này và cách chữa bệnh này bởi rất nhiều nguồn thông tin khác nhau thì tôi quyết định lựa chọn phòng khám nam khoa để thăm khám.

Phòng khám nam khoa Bảo Anh tại Bảo Anh là địa chỉ mà tôi lựa chọn vì có khá nhiều thông tin về phòng khám khiến tôi hài lòng. Sau khi tiến hành thăm khám các bác sĩ cũng chẩn đoán tôi bị hẹp bao quy đầu và tư vấn cho tôi cách cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

Nghĩ đến các thủ thuật tôi hoang mang lắm vì là con trai đấy thế nhưng tôi lại rất ám ảnh và sợ máu, sợ các thủ thuật thực hiện trực tiếp trên da thịt của mình chính vì thế mà tôi lại chần chừ và tỏ ra lo lắng. Có lẽ, các bác sĩ đã nhìn thấu sự sợ sệt của tôi và hết lòng khuyên.

Các bác sĩ cho biết: cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu của Hàn Quốc hiện đang là cách chữa bệnh tốt nhất hiện nay đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như: không gây đau đớn, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ và đặc biệt là không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau…

Từ khi không biết hẹp bao quy đầu phải làm sao thì sau một hồi được các bác sĩ khuyên giải tôi đã quyết định thực hiện thủ thuật. Chỉ sau 30 phút ở trong phòng tiểu phẫu đúng như lời bác sĩ nói không đau đớn như tôi nghĩ. Sau khi cắt bao quy đầu xong tôi cũng không cần phải ở lại cơ sở y tế mà lấy thuốc về nhà tự chăm sóc.

Tôi đã biết bị hẹp bao quy đầu phải làm sao

Tôi đã biết bị hẹp bao quy đầu phải làm sao

Sau gần 2 tuần thực hiện thủ thuật thì vết thương của tôi đã lành lặn và bình thường trở lại, không hề có dấu hiệu viêm nhiễm trong suốt thời gian tự chăm sóc vì tôi cũng rất quan tâm đến việc vệ sinh đúng cách. Tại vị trí vết thương không để lại sẹo và cho đến thời điểm hiện tại thì tôi rất hài lòng, không thấy có bất cứ biến chứng nào xuất hiện.

Thông qua phần chia sẻ này tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn của mình đến tập thể các bác sĩ, nhân viên tại phòng khám đa khoa Bảo Anh vì đã giúp tôi thoát khỏi tình trạng hẹp bao quy đầu…”

Các bạn thân mến, trên đây là toàn bộ những chia sẻ của bạn Dương một trong số rất nhiều bệnh nhân tiến hành cắt bao quy đầu thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Có lẽ còn rất nhiều bạn nam khác ở trong hoàn cảnh này mà không biết phải làm sao cũng không dám chia sẻ vì ngại.

Lời khuyên của bác sĩ: gạt bỏ tự ti, tiến hành thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín là điều mà các bạn nên làm ngay tức thì nếu như không muốn hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến cuộc sống đặc biệt là cuộc sống vợ chồng sau khi kết hôn.

Hẹp bao quy đầu phải làm sao? Các bạn có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Từ khóa : ,